Giải trí

Thảo Nhi Lê bật khóc lúc nửa đêm sau khi bị truất quyền thi Miss Universe

Giấc mơ Hoàn vũ của khép lại khiến Á hậu Thảo Nhi Lê thất vọng, tiếc nuối.

Nửa đêm ngày 29/3, Á hậu Thảo Nhi Lê chia sẻ tâm trạng khi không thể đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023. Trong video livestream, Thảo Nhi Lê bật khóc chia sẻ bản thân rất buồn khi không thể đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023. Thảo Nhi Lê cho biết cô làm tất cả vì người hâm mộ và rất muốn đại diện Việt Nam, mang hình ảnh một người phụ nữ hiện đại ra thế giới. Tuy nhiên, hiện giờ mọi việc  không được như mong muốn. 'Nhưng mọi thứ xảy ra đều có lý do. Do đó, thay vì buồn bã, chúng ta cần giữ thái độ tích cực với bất cứ điều gì xảy ra' - Thảo Nhi Lê nói.

Thảo Nhi Lê cũng cảm ơn và coi người hâm mộ là những người tuyệt vời đã bước vào cuộc đời mình. Cô rất muốn đại diện Việt Nam đi thi vì mong có thể khiến mọi người tự hào vì đã tin tưởng cô.

Thảo Nhi Lê bật khóc lúc nửa đêm sau khi bị truất quyền thi Miss Universe

Thảo Nhi Lê bật khóc lúc nửa đêm sau khi bị truất quyền thi Miss Universe - 1

Theo Thảo Nhi Lê, được đi thi hay ở nhà, cô cũng đang và sẽ luôn làm việc chăm chỉ để truyền cảm hứng cho những phụ nữ trẻ xung quanh. Cô muốn sống tích cực, tự tin và độc lập. Á hậu chia sẻ cô biết ơn mọi người đã hỗ trợ trong hành trình vừa qua.

Thảo Nhi Lê bật khóc lúc nửa đêm sau khi bị truất quyền thi Miss Universe - 2

Cuối video, Thảo Nhi Lê vẫn gửi lời nhắn đến đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam và đại diện Việt Nam tương lai: "Tôi hy vọng tổ chức Miss Universe Vietnam mới những điều tốt nhất trong chặng hành trình mới, dù là ai trở thành đại diện mới đi nữa, tôi cũng chúc cô ấy những điều tốt nhất. Vì chúng ta cùng là phụ nữ, chúng ta cùng nhau mạnh mẽ. Và tôi sẽ luôn ở đó…".

Trước đó, trưa ngày 29/3, trên Fanpage chính thức, tổ chức Miss Universe Vietnam thông báo Thảo Nhi Lê không tham gia mùa giải lần thứ 72 của đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, được tổ chức ở El Salvador vào cuối năm.

Điều lệ mới của MUO (tổ chức Miss Universe) quy định, để góp mặt ở sân chơi này, cuộc thi cấp quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới giành quyền chinh chiến phiên bản quốc tế. Miss Universe Vietnam đã xin phép MUO đặc cách cho Thảo Nhi Lê thi năm nay. Tuy nhiên, 2 đơn vị đã không đi được đến thỏa thuận cuối cùng nên Thảo Nhi không còn cơ hội tham dự Miss Universe 2023.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/thao-nhi-le-bat-khoc-luc-nua-dem-sau-khi-bi-truat-quyen-thi-miss-universe-d158813.html