Giải trí

'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5?

Người ngã cầu thang ở Penthouse 2 cuối cùng cũng được xác nhận.

Dưới sức ép từ việc không thể tham gia cuộc thi hát, ở tập 5 Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), Seok Kyung (Han Ji Hyun) buộc phải xin lỗi Je Ni và Ro Na (Kim Hyun Soo), thậm chí còn quỳ xuống khóc lóc đầy bi thảm như thể đã thức tỉnh thật sự.

'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5?
'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - 1
'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - 2

Vợ chồng của Lee Gyu Jin (Bong Tae Kyu) đã phát hiện ra việc Mari (Shin Eun Kyung) làm việc ở phòng tắm hơi. Không chỉ cười nhạo, họ còn gửi loạt hình của Mari ở phòng tắm hơi tới nhà với mục đích cho Je Ni nhìn thấy. May mắn là Yoon Hee (Eugene) đã kịp thấy trước và che giấu nó. Nghe theo lời khuyên của Yoon Hee, Mari đành chấp nhận với hội Hera, từ bỏ việc truy cứu vụ bạo lực học đường, tuy vậy Yoon Hee và Mari vẫn yêu cầu mình phải được theo dõi camera trường để đảm bảo rằng Je Ni và Ro Na không bị bắt nạt. 

'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - 3
Vợ Gyu Jin đã phát hiện ra chuyện mẹ Jeni làm ở phòng xông hơi
'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - 4
Yoon Hee và Mari yêu cầu được theo dõi camera trường để đảm bảo rằng Je Ni và Ro Na không bị bắt nạt

Hội học sinh Hera bắt tay vào việc rèn luyện cho cuộc thi tại trường và ai cũng đầy tham vọng. Trong khi đó, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã bước đầu thành công trong việc lừa Seo Jin mang hết tài sản cho gã. 

Buổi thi đã tới, dù đã chuẩn bị rất tốt nhưng Ro Na đã bị chơi đểu khi người đánh đàn đã thay đổi bản nhạc tuy vậy Ro Na vẫn nhẹ nhàng xử lý mọi chuyện và nhận được sự tán dương của mọi người. Người đứng sau cô giáo hóa ra lại là Yoon Chul, anh làm chuyện này theo lời yêu cầu của Eun Byul. Eun Byul ngay khi thấy Ro Na thể hiện tốt phần thi thì đã hoang mang, uống rất nhiều thuốc an thần, kết quả là phần thi không ổn, cô bé hát lệch một nhịp. Trong lúc đợi kết quả bài thi, Eun Byul đã bỏ ra ngoài theo Ro Na, để Seok Kyung lấy mất điện thoại còn Eun Byul thì chứng kiến cảnh Ro Na vui vẻ bên Seok Hun.

'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - 5
Ro Na làm rất tốt phần thi

Dù không mở được chiếc điện thoại nhưng Seok Kyung lại có thể dùng nó để đe dọa Seo Jin, ép mẹ kế gọi tên mình lên nhận giải dù kết quả ra sao. 

Vì tác hại của việc dùng quá nhiều thuốc, Eun Byul đã phát điên, dùng cúp đuổi đánh Ro Na. Kết quả, người bị xô ngã cầu thang thực sự là Ro Na và người được xướng tên ở cuộc thi trường Cheong A cũng là Ro Na. 

'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - 6
'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - 7
'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - 8
'Thánh trợn' Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - 9
Hiện Ro Na chưa rõ sống chết ra sao

Penthouse 2 lên sóng SBS vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Theo Lệ (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-tron-eun-byul-soc-thuoc-mot-tay-giet-chet-ro-na-o-penthouse-2-tap-5-162210503215237507.htm