Giải trí

Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC'

Thanh Sơn vào vai đại úy Vũ trong bộ phim đề tài công an 'Đấu trí' của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Những hình ảnh về bộ phim hình sự Đấu trí của VFC được các diễn viên nhiệt tình chia sẻ. Rất nhiều gương mặt quen thuộc trong "Vũ trụ VFC" sẽ tụ hội.

Theo chia sẻ của ê kíp làm phim, 'Đấu trí' quy tụ dàn diễn viên là những gương mặt được khán giả yêu thích như: NSND Trung Anh, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Xuân Phúc, Lương Thu Trang, Hồng Quang, Thanh Bình, Tú Oanh, Tô Dũng, Lưu Duy Khánh, Nguyệt Hằng, Anh Đào... cùng hàng trăm diễn viên quần chúng. 

Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC'

"Ông bố quốc dân" NSND Trung Anh từng xác nhận tham gia phim bằng hình ảnh diện quân phục công an nhân dân trên trang cá nhân. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Ở tuổi này mới vào ngành có muộn quá không nhỉ? Hai mươi mấy năm rồi mới cạo đi bộ ria, không nhận ra mình nữa, cứ là lạ làm sao ấy. Lần đầu, có khi là lần cuối".

Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 1

Các diễn viên Hương vị tình thân là “Bà Bích” - Tú Oanh cùng “chủ tịch Khang” NSƯT Trịnh Mai Nguyên sẽ trở lại màn ảnh. Trong đó, diễn viên Tú Oanh sẽ đóng vai mẹ của Thanh Sơn còn NSƯT Trịnh Mai Nguyên mang đến một hình ảnh hứa hẹn “phức tạp” và “nguy hiểm”.

Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 2

Thanh Sơn - vai đại úy Vũ chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối: "Với hình ảnh, bộ đồ Sơn đang mặc đây sẽ mang lại cho khán giả nhiều điều thú vị. Vũ là một nhân vật có tính cách cương trực, nhiệt huyết và luôn có tinh thần mạnh mẽ trong việc phòng chống tội phạm".

Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 3

Thanh Sơn nói thêm: "Một trong những điều ấn tượng với Sơn khi nhận kịch bản này đó là Đấu trí mang tính thời sự cao. Bộ phim mang đến hình ảnh hoàn toàn mới về các chiến sĩ công an kinh tế hứa hẹn mang đến những điều thú vị cho khán giả trong tháng 7 này".

Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 4

Xuân Phúc - vai đại úy Phong tiết lộ: "Trong phim, Phúc thể hiện vai trinh sát của phòng cảnh sát kinh tế PC03. Vai Phong là người yêu nghề, mong muốn phá án. Động lực của Phong chính là phá án. Khi đi trinh sát ở ngoài, Phong là người mạnh mẽ".

Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 5

Xuân Phúc bày tỏ: "Qua vai diễn này cũng như bộ phim Đấu trí, Phúc cùng mọi người trong ê kíp mong muốn gửi đến thông điệp và muốn mọi người có cái nhìn cụ thể, chính xác hơn về đặc thù của ngành công an kinh tế. Và mọi người sẽ thấu hiểu được những khó khăn vất vả của anh em trong ngành cảnh sát như thế nào và tiếp cận thông tin và vấn đề nóng hổi đang được xã hội quan tâm gần đây".

Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 6

Đạo diễn - NSƯT Nguyễn Danh Dũng nói thêm: "Đây là bộ phim mang tính thời sự, thuộc dòng chính luận, cách thai thác và tiếp cận khán giả sẽ có nhiều chiều. Đây là đề rất tài khó nên tôi cũng hồi hộp không biết cách tiếp cận của khán giả dành cho bộ phim này như thế này như thế nào". 

Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 7
Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 8
Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 9
Duy Khánh vai thiếu úy Bá Thành
Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 10
Tô Dũng vai đại úy Hữu Bảo
Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 11
Phan Thắng vai trung úy Phan Chiến
Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 12
Anh Đào vai thiếu úy Phương Linh
Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 13
Xuân Phúc vai đại úy Phong
Thanh Sơn bật mí vai đại úy công an trong phim mới quy tụ cả dàn nam thần từ 'vũ trụ VFC' - 14
Diễn viên Hồng Quang và NSUT Tạ Minh Thảo

Bộ phim dự kiến có khoảng 60 - 70 tập, nửa số tập sẽ ghi hình tại các địa phương của Lào Cai như: thành phố Lào Cai, thị xã Sa Pa, huyện Bát Xát… Phim dự kiến lên sóng trung tuần tháng 7 vào 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-son-bat-mi-vai-dai-uy-cong-an-trong-phim-moi-quy-tu-ca-dan-nam-than-tu-vu-tru-vfc-tintuc829624