Giải trí

Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình

Thanh Sói một lần nữa gây khiếp sợ cho khán giả bằng việc đóng vai phản diện trong phim truyền hình "Phía sau bóng tối".

Lận đận gần 2 năm, phim truyền hình "Phía sau bóng tối" mới chính thức được phát sóng. Thật trùng hợp, vai diễn Tú do Thanh Hoa đảm nhận lại có nhiều nét tương đồng với vai phản diện Thanh Sói trong Hai Phượng đã góp phần giúp cô được khán giả chú ý.

Chia sẻ về cơ duyên đóng vai ác ở bộ phim truyền hình mới, Thanh Hoa cho biết: "Tôi nhận phim này khi Hai Phượng chưa chiếu. Khi xem kịch bản, tôi thấy nhân vật này rất hay. Vì đây là nhân vật phản diện hai tính cách, bề ngoài thì thành đạt, giàu có, tỏ ra là người tốt, nhưng đằng sau, nhân vật này lại là người xấu, chuyên dụ dỗ các cô gái làm việc phi pháp. Tôi thấy nhân vật này rất hay nên đã nhận vai này".

Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình

Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình - 1

 "Thật sự đến bây giờ khán giả nhớ đến tôi đều là ở những pha hành động, đánh đấm thôi. Tôi luôn bị mặc định trong những vai hành động, mặt dữ tợn. Chính vì thế, sau này tôi muốn mình có những vai diễn nội tâm, sâu sắc hơn. Tôi muốn mình có thể diễn chính diện, có thể vai công an, trinh sát. Bản thân tôi khi thể hiện các vai diễn đều muốn vai nào ra vai đó, khi đóng công an thì thể hiện như thế nào, rồi đóng giang hồ thì phải như thế nào. Tôi không muốn bị mọi người mặc định Thanh Hoa phải là một giang hồ, bà trùm dữ tợn nào đó".

Khi được hỏi về vấn đề nhạy cảm là cát sê, Thanh Hoa cho biết: "Trong bộ phim này, tôi chỉ có một trận đánh lớn thôi, chủ yếu ở diễn xuất về nhân vật. Đây cũng chỉ là vai phụ, trong một vụ án và có mười mấy phân đoạn nên tôi cũng không xuất hiện nhiều. Thật sự tôi thấy vai phản diện dễ diễn hơn những vai chính diện, có nội tâm nhân vật. Bây giờ khi được nhiều người biết đến thì cát sê của tôi có nhỉnh hơn một chút. Tôi cảm thấy phù hợp với vai diễn thì làm thôi chứ không đòi hỏi giá này, giá kia. Tùy theo phim về truyền hình hay điện ảnh, dự án lớn hay nhỏ thì mình phải cân nhắc. Nếu kịch bản đó hay, vai đó hay nhưng nhà sản xuất đưa ra giá hạn chế, nếu mình thích vai đó thì vẫn sẵn sàng làm".

Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình - 2

 Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình - 3

Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình - 4

Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình - 5

 Liên tiếp xuất hiện trên màn ảnh với vai phản diện, Thanh Hoa bộc bạch có nhiều lúc khán giả cảm thấy chán ghét, e dè cô. Bản thân Thanh Hoa cũng không thể ngờ rằng lại có ngày khiến khán giả e dè mình.

Thanh Hoa nói: "Thời gian đầu, khán giả có chút sợ. Họ cứ hình dung nhân vật như vậy nên cũng có e dè, nhưng khi tiếp xúc rồi thì họ lại có những nhận định khác. Đối với tôi, khi nhập tâm vào vai diễn nào đó, tôi sẽ thể hiện đúng theo nhân vật. Còn khi xong vai, ngoài đời tôi vẫn chỉ là Thanh Hoa thôi. Tôi rất dễ thoát ra khỏi nhân vật chứ không bị cuốn vào nó đến ngoài đời".

Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình - 6

Thanh Sói của 'Hai Phượng' tiếp tục đóng vai ác, thừa nhận khán giả rất sợ mình - 7

 Nội dung Phía sau bóng tối chủ yếu xoay quanh những câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Quang (diễn viên Huỳnh Trường Thịnh) - một cảnh sát hình sự ưu tú, bị "thắt nút" tại thời điểm bọn cướp hãm hiếp và giết chết vợ sắp cưới của anh là Mộc Lam. Để chế ngự nỗi đau từ quá khứ, anh quyết lấy việc săn lùng tội phạm làm lẽ sống, xoa dịu sự căm phẫn trong lòng mình.

Theo Su (Pháp luật và Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-soi-cua-hai-phuong-tiep-tuc-dong-vai-ac-thua-nhan-khan-gia-rat-so-minh-162203110165943107.htm