Giải trí

'Thánh nữ Rap Việt' tiết lộ sự thật gây sốc ở hậu trường Rap Việt

Trong video hậu trường, Mie tiết lộ cô không ăn trong ngày đầu tiên ghi hình Rap Việt.

Trong video hậu trường Rap Việt, DJ Mie đã chia sẻ một số kỷ niệm khi tham gia chương trình về nhạc rap được quan tâm hiện nay.

"Kỷ niệm vui đó chính là ngày đầu tiên, tôi nghĩ rằng mọi người sẽ có thời gian đi ăn. Nhưng tôi không biết là không có lịch trình ấy, tất cả phải tự chủ động ăn uống", cô chia sẻ trong video hậu trường. Và thế là, cô gái trẻ quay một mạch từ sáng đến 12h đêm. Khi cô xong xuôi, hỏi ra thì mọi người ai cũng ăn cả rồi. 

Trước đó, ca sĩ Anh Tú và MiA cho biết vòng đầu tiên của Rap Việt ghi hình trong hai ngày liên tiếp, mỗi ngày đều kéo dài từ sáng tới 12h đêm. Lịch ghi hình khá căng thẳng, vất vả.

Mie tâm sự: "Tôi đến với Rap Việt là cơ duyên. Bỗng một ngày tôi nhận được lời mời từ ban tổ chức. Nghe thấy rap là hạnh phúc lắm, nghĩ tới việc được gặp đồng nghiệp, các anh chị lão đại trong nghề, được chứng kiến các bạn thí sinh tài năng dự thi, tôi không suy nghĩ chút nào".

'Thánh nữ Rap Việt' tiết lộ sự thật gây sốc ở hậu trường Rap Việt
Có thể nói DJ Mie cũng là linh hồn của Rap Việt

Bên cạnh đó, nữ DJ 25 tuổi tiết lộ gia đình luôn trông ngóng mỗi tập Rap Việt để thấy cô lên hình.

Nữ DJ cũng ghi điểm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, trang phục của cô khi tham gia chương trình cũng nữ tính, khoe khéo vẻ đẹp hình thể của nữ DJ nhưng không hở hang, phản cảm. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự yêu thích với DJ Mie, thậm chí nhiều người thừa nhận xem Rap Việt thường xuyên vì có cô.

"Mie là DJ duy nhất ở Việt Nam mặc kín đáo mà vẫn thu hút".

"Tôi thích cách ăn mặc của Mie, không phải cứ là DJ thì phải hở hang".

"Mie dễ thương lắm".

"Tôi luôn đợi đến cảnh Mie lên hình".

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nu-rap-viet-tiet-lo-su-that-gay-soc-o-hau-truong-rap-viet-tintuc705001
Loading...