Giải trí

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời

Trong tập 5 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng", đóng vai vợ chồng quá tình cảm trên sấn khấu, Jang Mi – Minh Luân xuất sắc giành giải Ấn tượng.

Sau 4 tập phát sóng, "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng" bắt đầu thực hiện vòng loại với những màn tranh tài đến từ 8 cặp thí sinh: Minh Luân – Jang Mi, Hồng Mơ – Hùng Thanh, Minh Sang – Tuyết Mai, Dũng Nhí – Hà My, Hà Linh – Lê Chinh, Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc, Mai Trần Lâm – Kim Chi, Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa. Các cặp đôi sẽ cùng thể hiện những ca khúc liên quan tới chủ đề "Tình".

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời
Ban giám khảo

Tuần trước, Jang Mi – Minh Luân cùng nhau chia sẻ giải Ấn tượng với Hùng Thanh – Hồng Mơ. Ở tuần này, cặp đôi xuất sắc nhận trọn giải thưởng này với tiết mục "Câu hát tình quê". Jang Mi và Minh Luân còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình cảm, thậm chí để diễn đạt ông chồng hạnh phúc nhận được tin vợ mang bầu, Minh Luân còn hôn má Jang Mi ngay trên sân khấu. Dù đón nhận những tràng vỗ tay, reo hò của khán giả nhưng giám khảo khách mời - danh ca Phương Dung lại đòi trừ điểm tiết mục này bởi theo cô, Minh Luân vô câu hò không được ngọt và bàn tay mới bắt cá, "hôi rình" nhưng lại vuốt tóc của Jang Mi. 

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời - 1

Cô dành nhiều lời khen cho Jang Mi: "Lên cao ngọt, không bị sét và hát bolero đúng chất của bolero". "Nhạn trắng Gò Công" còn tra hỏi mục tiêu khi đi hát và vô cùng hài lòng với câu trả lời ước mơ muốn làm ca sĩ và hát chuyên về dòng bolero của Jang Mi. Giám khảo Cẩm Ly cũng tâm sự, trước đó cô chưa từng nghe Jang Mi hát nhưng có biết qua mạng, và đến với "Cặp đôi vàng", nữ ca sĩ thấy được sự tiến bộ của "thánh nữ bolero" qua từng vòng thi.

Cặp đôi Minh Sang – Tuyết Mai đầu tư cho phần dự thi của mình khi đem cả con trăn lên sân khấu trình diễn ca khúc "Chuyện tình La Lan". Dù rất sợ rắn, trăn nhưng Tuyết Mai vẫn cố gắng vừa hát vừa quàng con trăn lên cổ. Qua tiết mục này, khán giả biết thêm MC Hồ Việt Trung và chị Tư Cẩm Ly cực kì sợ động vật da trơn, không có chân. Đầu tư trăn thật lên sân khấu nhưng cặp đôi này vẫn không làm chị Tư Cẩm Ly hài lòng, theo nữ ca sĩ so với vòng trước thì Minh Sang – Tuyết Mai thể hiện bài "Chuyện tình La Lan" không hay. Còn Mr. Đàm thì nhận xét: "Tiết mục có sự đầu tư, con trăn mang tiếng giải trí hớp hồn khán giả và làm Minh Sang giật mình chứ không ngất xỉu gì hết trơn". 

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời - 2

Cặp đôi chị em ruột Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc thể hiện khả năng hát cải lương qua ca khúc "Sa mưa giông". Danh ca Phương Dung nhận xét cặp đôi lựa chọn bài không phù hợp: "Giọng của Ngân Quỳnh không hợp vì giọng của em là thổ trầm, dòng nhạc của Bắc Sơn thì lên cao rất cao, xuống rất là thấp. Nếu em chuyển qua hát giọng của em thì em hát không ra Bắc Sơn. Về tân cổ thì hai em hát rất hay". 

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời - 3

Cặp đôi Dũng Nhí – Hà My hoàn thành xuất sắc phần trình diễn "Đêm tâm sự". Với câu chuyện tình dễ thương, bẽn lẽn như lúc mới yêu cùng giọng hát ngọt ngào, diễn xuất chân thật, ông hoàng nhạc Việt phải công nhận Dũng Nhí và Hà My: "Giọng hát không hay mà quá hay", còn giám khảo Cẩm Ly thốt lên: "Không biết nói gì, chỉ ghi hai chữ ngọt quá". 

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời - 4

Tuần trước ca sĩ Lê Chinh và diễn viên Hà Linh mang đến tiết mục trẻ trung thì ở tập này, cặp đôi hóa thân thành ông lão, bà lão, mang đến Liên khúc "Gái xuân" và "Ru lại câu hò". Chất giọng đầy nội lực cùng khả năng diễn xuất nhập vai của cặp đôi được ban giám khảo đánh giá cao. 

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời - 5

Cặp đôi Mai Trần Lâm – Kim Chi cùng hòa quyện giọng ca vào liên khúc "Hoa mười giờ - Dấu chân kỷ niệm". Giọng hát êm ái, ngọt ngào và đúng chất bolero của Kim Chi khiến danh ca Phương Dung cảm thấy hài lòng và gọi cô bé là "Thế hệ tiếp nối của cô Thanh Tuyền". 

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời - 6

Cặp đôi Hùng Thanh – Hồng Mơ đem đến câu chuyện hài hước, vui nhộn qua liên khúc "Cô Thắm về làng - Em đi trên cỏ non – Rước tình về với quê hương". 

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời - 7

Sau nhiều lần gợi ý của nhạc sĩ Minh Vy về khả năng hát cải lương và tân cổ dao duyên, trong tập này cặp đôi Lâm Ngọc Hoa – Hoàng Ngọc Sơn quyết định thể hiện giọng ca trời phú của mình qua ca khúc "Giai nhân và dũng tướng". Cặp đôi thể hiện những trường đoạn cải lương hồ quảng cao, sáng, rõ và rất bén đến cả chị Tư Cẩm Ly cũng phải thốt lên: "Em hát cải lương hồ quảng nghe đã lắm". 

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi được danh ca Phương Dung khen ngợi hết lời - 8

Dù đạt giải ấn tượng nhưng "đôi vợ chồng nghèo" Minh Luân và Jang Mi chỉ đạt được 38,5 điểm, bằng với số điểm của Mai Trần Lâm – Kim Chi. Trong khi đó cặp đôi đạt cao điểm nhất lại là Dũng Nhí – Hà My với 39 điểm. Hai giọng ca Hùng Thanh và Hồng Mơ nhận được 38,75 điểm, Lê Chinh – Hà Linh và Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa bằng số điểm với 38 điểm. Minh Sang - Tuyết Mai đạt 37,25. Với số điểm 36,75, thấp nhất chương trình, hai chị em Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc phải nói lời tạm biệt "Cặp đôi vàng".

Tập 6 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng" với chủ đề "Trang nhật ký" sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ 3 ngày 23/1/2017 trên kênh THVL1.

Theo QuangMT (Trí Thức Trẻ)
Loading...