Giải trí

Thanh Lam hát hit của Trúc Nhân khiến Dương Cầm 'đau tim', dân mạng nhận xét 'Thôi chị đừng cover mà tội ca khúc'

Màn cover ca khúc 'Có không giữ, mất đừng tìm' của Thanh Lam nhận về phản ứng tiêu cực từ người nghe.

Chiều 22/6, ca sĩ Thanh Lam, ca sĩ Lân Nhã, nhạc sĩ Dương Cầm, MC Đinh Tiến Dũng... đã xuất hiện trong một sự kiện.

Tham gia show, các nghệ sĩ vượt qua giới hạn của sự sáng tạo để thăng hoa trong một diện mạo mới, không chỉ với các bản hit của riêng mình được phối khí lại mà còn là bản hit đình đám của các nghệ sĩ đồng nghiệp.

Thanh Lam tiết lộ cô sẽ kết hợp cùng Bùi Công Nam. Khi hát hit của Bùi Công Nam trong Giao lộ thời gian, Thanh Lam cho rằng, không chắc ca khúc sẽ hay hơn nhưng với sự trải nghiệm và thẩm thấu của bản thân, cô làm cho bài hát sâu sắc hơn.

Thanh Lam hát hit của Trúc Nhân khiến Dương Cầm 'đau tim', dân mạng nhận xét 'Thôi chị đừng cover mà tội ca khúc'

Tại buổi họp báo, Thanh Lam còn ngẫu hứng hát live "Có không giữ, mất đừng tìm" do Bùi Công Nam sáng tác – hit đang hot của ca sĩ Trúc Nhân. Nhạc sĩ Dương Cầm đệm đàn cho nữ Diva hát nhưng phải thốt lên rằng: "Quá đau tim vì lúc tập với lúc biểu diễn chị Lam hoàn toàn là người khác".

 "Có không giữ, mất đừng tìm" là bản hit mới nhất của Trúc Nhân, vì vậy màn cover của Thanh Lam nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Tuy nhiên, phản ứng của netizen đa phần lại chê cách hát của nàng diva đã 'phát nát ca khúc'. Dân mạng bình luận: "Thôi chị đừng cover nữa, hát bài nào cũng nhấn nhá, phá nát bài của người ta, nghe mệt mỏi kinh khủng"; "Tội cho ca khúc của Trúc Nhân"...

Thanh Lam hát hit của Trúc Nhân khiến Dương Cầm 'đau tim', dân mạng nhận xét 'Thôi chị đừng cover mà tội ca khúc' - 1

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-lam-hat-hit-cua-truc-nhan-khien-duong-cam-dau-tim-dan-mang-nhan-xet-thoi-chi-dung-cover-ma-toi-ca-khuc-tintuc829068