Giải trí

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thi nhau 'mất tích' trong bán kết The Face 2018, Minh Hằng chối bỏ 'vì đại cuộc'

Trước lời mỉa mai của Nam Trung dành cho team Võ Hoàng Yến vì "lạc mẹ", Thanh Hằng bức xúc lên tiếng bảo vệ dù không phải thí sinh của mình và sẵn sàng thay vị trí Võ Hoàng Yến, giúp đỡ hai thí sinh hoàn thành thử thách.

Mới đây, ekip chương trình The Face Vietnam 2018 vừa tung teaser tập bán kết hé lộ những tình tiết vô cùng kịch tính, hấp dẫn trong chặng đua gần cuối của top 6 thí sinh. Một điểm đặc biệt là nếu như thí sinh 2 team Minh Hằng và Thanh Hằng được HLV chỉ bảo cẩn thận thì thí sinh team Võ Hoàng Yến lại rơi vào cảnh bơ vơ vì sự vắng mặt của nữ siêu mẫu. 

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thi nhau 'mất tích' trong bán kết The Face 2018, Minh Hằng chối bỏ 'vì đại cuộc'

Minh Hằng chối bỏ "vì đại cuộc"

Trong thử thách lần này, các thí sinh sẽ hóa thân thành các cặp tình nhân đang tận hưởng kì nghỉ tại Israel để quay clip quảng bá cho địa danh xinh đẹp này. Mỗi cặp thí sinh đều mang lại những màu sắc ấn tượng riêng. Ngoài việc team Minh Hằng luôn luôn quên thoại, team Võ Hoàng Yến không có người hướng dẫn ra thì mọi chuyện vẫn khá ổn. 

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thi nhau 'mất tích' trong bán kết The Face 2018, Minh Hằng chối bỏ 'vì đại cuộc' - 1

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thi nhau 'mất tích' trong bán kết The Face 2018, Minh Hằng chối bỏ 'vì đại cuộc' - 2

Dù không rõ lý do vắng mặt của Võ Hoàng Yến là gì nhưng tình hình của team này đang khá nguy nan. May mắn là cả Minh Hằng cùng Thanh Hằng đều ngỏ ý muốn giúp đỡ Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh hoàn thành thử thách tại chặng đua quan trọng này. Tuy nhiên, khi Nam Trung đề cập ý muốn của Song Hằng, nêu cao tinh thần "đại cuộc" thì Minh Hằng lại bất ngờ cười khẩy: "Em không có vì đại cuộc".

Các thí sinh khóc trong phần loại cuối cùng

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thi nhau 'mất tích' trong bán kết The Face 2018, Minh Hằng chối bỏ 'vì đại cuộc' - 3

Liên tiếp phải đối mặt với lời mỉa mai, những câu hỏi của Nam Trung về vắng mặt của HLV khiến các thí sinh team Võ Hoàng Yến bật khóc. Nếu như Quỳnh Anh còn cố gắng giữ được bình tĩnh, thì chàng trai mau nước mắt Tuấn Kiệt lại nghẹn ngào trình bày sự tủi thân của team mình khi giáo viên không có mặt ở Israel.

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thi nhau 'mất tích' trong bán kết The Face 2018, Minh Hằng chối bỏ 'vì đại cuộc' - 4

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thi nhau 'mất tích' trong bán kết The Face 2018, Minh Hằng chối bỏ 'vì đại cuộc' - 5

Một tình tiết đáng chú ý trong tập này nữa là sự bảo vệ của Linh Chi với HLV Thanh Hằng. Khi mà nữ siêu mẫu liên tiếp nhận được sự chất vấn khá gay gắt từ cộng đồng mạng vì những quyết định đề cao tinh thần "đại cuộc" có phần khó hiểu khi liên tiếp loại đi thí sinh mạnh suốt hành trình "The Face". 

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thi nhau 'mất tích' trong bán kết The Face 2018, Minh Hằng chối bỏ 'vì đại cuộc' - 6

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thi nhau 'mất tích' trong bán kết The Face 2018, Minh Hằng chối bỏ 'vì đại cuộc' - 7

Ngoài ra, tập bán kết này cũng khiến khán giả khá khó hiểu khi chỉ có sự hiện diện của một mình Minh Hằng trong lúc công bố kết quả. Sau Võ Hoàng Yến, không lẽ lại đến lượt Thanh Hằng chơi trò mất tích sao?

Tập 12 The Face Vietnam 2018 được phát sóng vào lúc 20h 50,tối Chủ nhật (23/12) trên kênh VTV9.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn