Giải trí

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận

Với trí thông minh của mình, Elly Trần liên tục làm các người chơi ở chương trình "5 vòng vàng kỳ ảo" ngưỡng mộ.

Tập 12 của chương trình truyền hình 5 vòng vàng kỳ ảo có sự góp mặt của các khách mời Lê Dương Bảo Lâm – Elly Trần và Bảo Trí – Phương Dung. Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho chương trình này. Vừa mới xuất hiện trên sân khấu, Dương Lâm – Elly Trần đã chào Bảo Trí – Phương Dung là "ông ngoại, bà ngoại". Còn Đại Nghĩa giới thiệu Bảo Trí – Phương Dung là "cây đa, cây đề" trong làng nghệ thuật.

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 1
Bảo Trí - Phương Dung.

"Đội nghệ sĩ gạo cội" Bảo Trí – Phương Dung tuyên bố dù mình già nhưng vẫn hết sức nhiệt huyết và đầy đủ sức khỏe để giành chiến thắng, không cần đàn em Dương Lâm – Elly Trần nhường. Còn Elly Trần – Dương Lâm lại dính chặt quần áo của hai người lại với nhau để thể hiện sự quyết tâm. Tuy nhiên, Dương Lâm tiết lộ nếu đội thua thì sẽ ngay lập tức cắt sợi dây gắn kết quần áo của anh và Elly Trần ngay. Lời trêu đùa của Dương Lâm khiến trường quay vui nhộn hơn trước khi bước vào cuộc đối đầu căng thẳng. 

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 2

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 3
Elly Trần - Dương Lâm.

Elly Trần đã thể hiện mình là người rất có duyên với gameshow khi đặt vòng vàng ở đâu thì câu trả lời chính xác nằm ở đó. Đại Nghĩa đã phải gọi cô là "thánh gameshow". Trong những câu hỏi tìm từ còn thiếu của bài hát Phút cuối, Gõ cửa trái tim. Elly Trần liên tục trả lời đúng dù đó là những bài hát khá xưa. Nguyên nhân của việc này là vì Elly Trần thường được bà ngoại hát ru bằng các bài hát này, cô chia sẻ: "Nếu tôi trả lời sai câu hỏi này thì tôi rất có lỗi với bà ngoại".

Cuối cùng, nhờ những bài hát ru của bà ngoại mà Elly Trần đã trả lời đúng cả hai câu hỏi. Cô liên tục cảm ơn bà ngoại của mình. Elly Trần cũng thể hiện được sự thông minh khi gặp câu hỏi tìm chữ "V" trên phím điện thoại, cô khéo léo để chiếc vòng ở giữa hai phím bấm để tăng cơ hội thành công. Cách trả lời thông minh của Elly Trần đã giúp cô chiến thắng nhưng lại bị đàn chị Phương Dung trêu là "gian lận".

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 4

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 5

Trong khi đó, Đại Nghĩa còn tìm ra cách đặt chiếc vòng giữa 4 phím giúp cơ hội chính xác tăng lên 4 lần. Các người chơi đã phải trầm trồ trước sự thông minh của Đại Nghĩa và đùa rằng Đại Nghĩa chỉ được làm MC mà không được mời làm người chơi vì sợ anh lấy hết phần thưởng của chương trình.

Sau khi Elly Trần tuyên bố kiếm tiền để Dương Lâm không phải "livestream dạo bán hàng", cả hai đã "song kiếm hợp bích" trả lời đúng những câu hỏi của mình, giành lượt của đội Bảo Trí – Phương Dung và kết thúc với số tiền thưởng lớn là 46 triệu đồng.

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 6

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 7

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 8

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 9

Bảo Trí – Phương Dung lại thể hiện rõ mình là một đội chơi ngọt ngào. Mỗi lần Phương Dung lên trả lời câu hỏi, Bảo Trí đều ga lăng cầm vòng vàng lên sân khấu cho cô. Phương Dung đã xuất sắc giành lấy 12 triệu đồng của Dương Lâm – Elly Trần khi hai người trả lời sai. Trong câu hỏi tìm điểm 8 km mà chiếc ô tô đã đi qua, Dương Lâm đặt vòng vàng ở vị trí xa quá xa. Vậy nên, Phương Dung đã tính toán lại và tìm ra vị trí chính xác, đưa tiền về cho đội mình. 

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 10

'Thánh gameshow' Elly Trần bị đàn chị Phương Dung 'tố' gian lận - 11

Đội chơi Bảo Trí – Phương Dung và Dương Lâm – Elly Trần thậm chí đã xảy ra "đại chiến" khi câu trả lời của Dương Lâm chỉ dính với câu trả lời đúng một xíu xiu. Cuối cùng, Đại Nghĩa đã phải đứng ra làm "quan tòa" xác nhận dù chiếc vòng vàng chỉ lẹm vào trong câu trả lời một xíu thôi thì vẫn được công nhận là trả lời đúng vì đó là luật chơi của chương trình.

Theo Thu Thảo (Helino)
Loading...