Giải trí

Thanh Bạch gây 'sốc' khi chê Lê Hoàng giọng bẹt, ngoại hình không đạt 'từ vòng gửi xe'

Mặc dù là một trong những MC, giám khảo đắt show hiện nay nhưng đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ bị Thanh Bạch chê về ngoại hình và chất giọng.

Chương trình Chuyện cuối tuần tập 46 với chủ đề "MC kể chuyện nghề" có sự tham gia của khách mời MC Thanh Bạch. Tại đây, nam MC kỳ cựu đã cùng đạo diễn Lê Hoàng thảo luận về tố chất cần có để tạo nên một người dẫn chương trình thành công, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, là một trong những MC thành công và đắt show cho đến hiện any, Thanh Bạch cho rằng, để làm một MC giỏi, được khán giả yêu mến thì ngoài những kỹ năng như tiếng nói sân khấu, phát âm, diễn xuất thì còn cần có tố chất. Tố chất này nằm ở hệ thần kinh: "Nếu thần kinh của anh báo cáo rất nhanh trước khán giả 3 giây thì anh có thể làm MC được. Còn không thì nên làm nghề khác”.

Thanh Bạch gây 'sốc' khi chê Lê Hoàng giọng bẹt, ngoại hình không đạt 'từ vòng gửi xe'
MC Thanh Bạch tại chương trình.

Thanh Bạch lấy đạo diễn Lê Hoàng làm ví dụ điển hình: 'Nếu xét về mặt tiếng nói sân khấu thì giọng anh bị bẹt, không đúng chuẩn thanh nhạc. Điều thứ 2, nếu xét về hình thể thì cũng không thể nào đạt chuẩn vòng gửi xe. Tất cả những cái chuẩn thường tình mà người ta nghĩ anh đều không đạt. Nhưng tất cả các đài đều mong muốn mời anh tham dự, anh có biết tại sao không?' 

Đạo diễn Lê Hoàng thừa nhận giọng nói và ngoại hình của mình đều ở mức 'vứt đi' nhưng vẫn hài hước trả lời: 'Chắc là mình có vẻ đẹp tiềm ẩn'. Thanh Bạch liền giải đáp: 'Bởi vì kiến thức của anh, cách suy nghĩ của anh luôn luôn là chất xúc tác rất mạnh cho người nghe bật ra một ý tưởng khác của chính họ mà nếu không có chất xúc tác này, cái điều đó không xảy ra. Tôi muốn nói điều này để các bạn mập quá, lùn quá, hay là không đạt chuẩn gì hết thì cũng đừng từ bỏ ước mơ của mình.'

Thanh Bạch gây 'sốc' khi chê Lê Hoàng giọng bẹt, ngoại hình không đạt 'từ vòng gửi xe' - 1

Thế nhưng, nam MC 60 tuổi cho biết, những người muốn làm MC phải cập nhật kiến thức hàng ngày, hàng giờ bởi một trong những yêu cầu của nghề MC là phải hiểu biết ở nhiều lĩnh vực.

Đồng tình với MC Thanh Bạch, Lê Hoàng chia sẻ: “Nếu không có kiến thức thì sẽ chỉ dạ vâng thưa các bạn, rất vô hồn. Nhưng nếu có kiến thức về nó, bạn mới chinh phục được khán giả”. Nam đạo diễn đồng thời lấy dẫn chứng về Oprah Winfrey dù có ngoại hình xấu những vẫn trở thành một MC vĩ đại bởi kiến thức toàn diện.

Thanh Bạch gây 'sốc' khi chê Lê Hoàng giọng bẹt, ngoại hình không đạt 'từ vòng gửi xe' - 2

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thanh-bach-gay-soc-khi-che-le-hoang-giong-bet-ngoai-hinh-khong-dat-tu-vong-gui-xe-d66511.html?demo
Loading...Tin mới hơn