Giải trí

Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes

Sự xuất hiện của Thang Duy gây sự chú ý đặc biệt của truyền thông bởi kể từ khi cô kết hôn với đạo diễn Kim Tae Yong, cô gần như biến mất khỏi làng giải trí.

Ngày 24/5, Sina đưa tin Liên hoan phim Cannes tiếp tục diễn ra với buổi công chiếu tác phẩm Decision to Leave (Quyết tâm chia tay).

Thang Duy, cùng ngôi sao Park Hae Il và đạo diễn Park Chan Wook đã xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes để dự lễ ra mắt phim Decision to Leave do cô đóng chính.

Phim xoay quanh thám tử Hae Joon (Park Hae Il đóng), người được giao điều tra một vụ giết người trên đỉnh núi. Khi tới hiện trường vụ án, anh đã gặp Seo Rae (Thang Duy) - vợ của người đàn ông bị giết hại. Cũng từ đó Hae Joon có cảm xúc đặc biệt về người đàn bà góa này. 

Đây là lần hiện diện hiếm hoi của nữ diễn viên tại sự kiện điện ảnh danh giá sau nhiều năm hạn chế đóng phim, lui về chăm lo cuộc sống gia đình tại Hàn Quốc.

Trên thảm đỏ, Thang Duy trung thành với lối trang điểm màu nude, tạo kiểu tóc đơn giản để tôn nét đẹp tự nhiên. Sina nhận xét: "Nét đẹp dịu dàng, không cầu kỳ của Thang Duy cuốn hút người xem qua từng bức ảnh".

Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes
Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes - 1
Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes - 2
Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes - 3
Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes - 4
Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes - 5
Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes - 6
Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes - 7
Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes - 8
Thang Duy gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes - 9
Thang Duy cùng Park Hae Il và đạo diễn Park Chan Wook tại Cannes. 

Sau khi ra mắt ở Cannes, 'Decision to Leave' sẽ chính thức khởi chiếu tại Hàn Quốc vào 29/6 trước khi ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 7 tới. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thang-duy-gay-sot-khi-dien-dam-xe-nguc-o-cannes-tintuc824576