Giải trí

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng

Tháng 5 này không chỉ là cuộc chiến phòng vé mà còn là sự cạnh tranh khốc liệt của một loạt phim Hàn với rất nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp.

Tháng 5 này hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những "con mọt phim Hàn" khi có đến 12 bộ phim liên tiếp lên sóng. Đặc biệt, đây sẽ là cuộc chiến khốc liệt giữa những cái tên nổi tiếng không chỉ bởi khả năng diễn xuất mà còn bởi vẻ ngoài xinh đẹp như: Lee Jun Ki, Lee Sung Kyung, Junho, Hwang Jung Eum,...

1. Wok of Love

Từng được dự kiến lên sóng vào ngày 30/4 nhưng Wok of Love (tên cũ: Greasy Melo) đã được lùi lịch ra mắt lại một tuần. Bộ phim xoay quanh tình yêu và cuộc chiến sinh tồn của một đầu bếp nổi tiếng. Từ vị trí bếp trưởng nhà hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất Hàn Quốc, anh ta bị đẩy xuống làm đầu bếp của một nhà hàng địa phương.

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng

Dự kiến khởi chiếu: 07/05

2. You drive my crazy!

Eun Sung (Lee Yoo Young) là một nữ phiên dịch viên tiếng Pháp. Cô và Rae Wan (Kim Sun Ho) đã là bạn của nhau được 8 năm, từ khi cả hai còn là sinh viên đại học. Mối quan hệ giữa họ bắt đầu thay đổi sau khi họ… ngủ chung.

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 1

Dự kiến khởi chiếu: 07/05

3. Rich man 

Lee Yoo Chan là nhà sáng lập và CEO của một công ty công nghệ thông tin nổi tiếng, thế nhưng anh lại không thể phân biệt được gương mặt của mọi người. Chính điều này đã khiến Lee Yoo Chan trở nên khép kín và không tin tưởng vào người khác. Kim Bo Ra là niềm tự hào của quê hương Jeju, cô đến Seoul để theo học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô mơ ước được làm ở công ty của Lee Yoo Chan. Sau khi hai người gặp nhau, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi theo hướng không thể ngờ tới.

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 2

Dự kiến khởi chiếu: 09/05

4. Lawless Lawyer 

Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) là một luật sư có quá khứ làm đầu gấu giang hồ, chuyên sử dụng nắm đấm và lợi dụng những lỗ hổng trong luật pháp để thắng kiện. Bộ phim xoay quanh quá trình gã luật sư này chống lại những thế lực thù địch để báo thù cho mẹ. Đồng hành cùng anh là Han Jae Yi (Seo Ye Ji).

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 3

Dự kiến khởi chiếu: 12/05

5. Secret Mother

Secret Mother – Người Mẹ Bí Mật kể về Kim Yoon Jin (Song Yoon Ah) là một cựu bác sĩ tâm thần. Để có thể chăm sóc tốt nhất cho chồng và con trai, cô đã nghỉ công việc của mình. Yoon Jin có một cô con gái nhưng con gái của cô đã chết điều đó khiến cô luôn mang trong lòng một cảm giác tội lỗi nên cô đã dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho cậu con trai còn lại sắp bước vào trường đại học của mình. Yoon Jin quyết định thuê chuyên gia Lisa Kim (Kim So Yeon), một người hết sức bí ẩn để giúp con trai mình vào được một trường đại học tốt.

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 4

Dự kiến khởi chiếu: 12/05

6. Fates And Furies

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lauren Goff được ra mắt vào năm 2015 và từng lọt vào danh sách Best seller của tờ New York Times. Fates and Furies được đánh giá là một kiệt tác văn học thành công ngoài mong đợi về bức chân dung một cuộc hôn nhân được nhìn từ hai phía - hai quan điểm khác nhau: Phía người chồng và phía người vợ. Được biết, nữ diễn viên Lee Min Jung sẽ vào vai nữ chính của bộ phim.

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 5

Dự kiến khởi chiếu: 12/05

7. Partners for justice

Partners for justice với sự tham gia của bộ 3 diễn viên Jung Jae Young, Jung Yoo Mi và Lee Yi Kyung là bộ phim nói về câu chuyện của một biệt đội điều tra hiện trường vụ án. Jung Jae Young vào vai vị bác sĩ pháp y cầu toàn Baek Bum và cô nàng công tố viên vụng Eun Sol (Jung Yoo Mi).

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 6

Phim dự kiến lên sóng vào ngày 14/5.

8. Come and Hug me 

Đây là tác phẩm từng bị Suzy và Nam Joo Hyuk từ chối, người "thay thế" họ là Jang Ki Yong và Jin Ki Joo. Bộ phim xoay quanh một chàng trai và một cô gái, cả hai đều chịu nhiều tổn thương tinh thần sau một vụ án mạng trong quá khứ. Định mệnh đưa họ đến với nhau. Cả hai cùng nhau cố gắng vượt qua những thử thách mà cuộc đời "ném" vào họ.

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 7

Dự kiến khởi chiếu: 16/05

9. Miss Hammurabi

Lấy bối cảnh là một căn phòng xử án, Miss Hammurabi là bộ phim kể về câu chuyện của 3 vị thẩm phán có tính cách hoàn toàn khác biệt. Mỗi tập phim sẽ là những vụ án khác nhau mà trong đó đa phần là những vụ án gần gũi với cuộc sống đời thường hơn là những vụ án tội phạm hình sự nghiêm trọng. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tuổi lẫn kỳ cựu gồm Go Ara, L (Infinite), Sung Dong Il...

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 8

Dự kiến khởi chiếu: 21/05

10. About time

"Cô tiên cử tạ" Lee Sung Kyung sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ cùng nam diễn viên Lee Sang Yoon trong bộ phim About time. Phim thuộc thể loại lãng mạn viễn tưởng kể về một cô gái tên Choi Michaela (Lee Sung Kyung) sở hữu khả năng biết được người khác còn sống được bao lâu và một chàng trai phi thường có thể dừng được thời gian mang tên Lee Do Ha (Lee Sang Yoon).

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 9

Dự kiến khởi chiếu: 21/05 

11. The Undateables

"Nam thần kinh" Nam Goong Min sẽ kết hợp với "cô nàng xinh dẹp" Hwang Jung Eum trong bộ phim truyền hình lãng mạn mang tên The Undateables. Hoon Nam (Nam Goong Min) là một chuyên gia tư vấn tình yêu nhưng lại cực kỳ sợ yêu đương. Trong khi Jung Eum (Hwang Jung Eum) lại là cô gái luôn mơ về một tình yêu đẹp như mơ nhưng vì cuộc sống mưu sinh nên phải từ bỏ ước mơ của mình.

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 10

Dự kiến khởi chiếu: 23/05.

12. Goodbye to goodbye

Được dựng lại từ một bộ tiểu thuyết trên mạng cùng tên, Goodbye to goodbye là bộ phim kể về mối liên hệ giữa 2 người phụ nữ 1 già - 1 trẻ. Tuy chẳng có điểm chung nào nhưng 2 người lại cực thân thiết nhờ vào kinh nghiệm thất bại trong tình yêu.

Tháng 5 bùng nổ với một loạt phim Hàn cùng ồ ạt lên sóng - 11

Dự kiến khởi chiếu: 26/5 trên đài MBC.

An (Daidoanket.vn)
Loading...