Giải trí

Than thở vì quay Mê Cung quay dưới cái nóng 42 độ, Hồng Đăng bị ông bố của Về nhà đi con mắng: 'Kêu ít thôi'

Hiện tại, cả đoàn phim của Về nhà đi con và Mê cung đều đang vật lộn dưới nắng nóng hơn 40 độ để ghi hình, đảm bảo tiến độ phát sóng.

Mê cung và Về nhà đi con là hai bộ phim đang gây sốt trên sóng giờ vàng VTV. Để đảm bảo tiến độ vừa quay vừa phát sóng, đoạn phim phải miệt mài ghi hình bất chấp thời tiết khắc nghiệt của Hà Nội ngoài trời đang lên tới trên 40 độ. 

Cách đây ít ngày, hai diễn viên của Về nhà đi con là Tuấn Tú (vai Quốc) và Quốc Trường (vai Vũ) đều đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân kèm chia sẻ cho thấy sự vất vả của đoàn phim khi phải ghi hình dưới nắng nóng gay gắt ngoài trời. 

Không thua kém đồng nghiệp, mới đây nam diễn viên Hồng Đăng cũng chia sẻ hình ảnh anh đang ghi hình cho những tập cuối cùng của Mê Cung kèm dòng trạng thái than thở: 'Gần 40 mạng nhốt nhau vào cái lò mái làm bằng tôn, không điều hoà, không quạt ở cái thời tiết này thật là phê. 6 ngày mà dài như 1 thế kỷ.' Dưới dòng chia sẻ của Hồng Đăng, nhiều khán giả để lại bình luận động viên nam diễn viên và đoàn phim. Tuy nhiên, đáng chú ý là bình luận của nghệ sĩ Hoàng Dũng: 'Kêu ít thôi ,đây cũng 40 người lên đồi gần 4 tiếng không quay được vì áo ướt sũng mồ hôi cứ là khô được măc vào lại ướt sũng.'  

Than thở vì quay Mê Cung quay dưới cái nóng 42 độ, Hồng Đăng bị ông bố của Về nhà đi con mắng: 'Kêu ít thôi'
Đăng ảnh than thở...
Than thở vì quay Mê Cung quay dưới cái nóng 42 độ, Hồng Đăng bị ông bố của Về nhà đi con mắng: 'Kêu ít thôi' - 1
... Hồng Đăng lập tức bị nghệ sĩ Hoàng Dũng 'phũ' thế này.

Than thở vì quay Mê Cung quay dưới cái nóng 42 độ, Hồng Đăng bị ông bố của Về nhà đi con mắng: 'Kêu ít thôi' - 2Than thở vì quay Mê Cung quay dưới cái nóng 42 độ, Hồng Đăng bị ông bố của Về nhà đi con mắng: 'Kêu ít thôi' - 3

Nghệ sĩ Hoàng Dũng hiện đang tham gia bộ phim Về nhà đi con, đảm nhận vai ông Luật - bố của Vũ 'sở khanh'. Về nhà đi con cũng đang gấp rút hoàn thành những cảnh quay cuối cùng để kịp tiến độ đóng máy vào cuối tuần này. Vì vậy, bất chấp thời tiết nắng nóng, các diễn viên đều gắng sức trên phim trường để hoàn thành vai diễn của mình.

Mê Cung là bộ phim thể loại hình sự, phá án vì vậy có nhiều bối cảnh phải quay ngoài trời, nhà kho, thậm chí là chuồng lợn, bãi rác... Sự khắc nghiệt của thời tiết mùa hè khiến ekip không tránh được cảm giác mệt mỏi, kiệt sức. 

Sau Hồng Đăng, nam diễn viên khác của Mê Cung là Việt Anh cũng hài hước không kém, khi tiết lộ cảnh quay và lời nói động viên tinh thần: "Lần đầu tiên chơi bài kiểu VFC (hãng phim truyền hình Việt Nam), cách chơi và không gian chơi cũng khá thú vị. Tuy làm việc vất vả nhưng bù lại ăn uống lại khá khang trang". Ngoài ra, người trong ê kíp cũng đăng tải hình ảnh cả đoàn làm phim đang quay với dòng than thở: "Nhìn bên trong khô ráo nhưng thật ra đang ướt sũng"

Than thở vì quay Mê Cung quay dưới cái nóng 42 độ, Hồng Đăng bị ông bố của Về nhà đi con mắng: 'Kêu ít thôi' - 4
Bối cảnh ghi hình trong nhà kho nóng bức của Mê Cung.

Đón xem Về nhà đi con phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 và Mê Cung lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...