Giải trí

Thái Thị Hoa đoạt giải quốc phục tại Miss Earth 2020

Với sự thể hiện của Thái Thị Hoa, áo dài của Việt Nam một lần nữa lại tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.
Thái Thị Hoa đoạt giải quốc phục tại Miss Earth 2020
Tối 24/11 đã diễn ra đêm trao giải phụ cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa xuất sắc giành giải nhất Trang phục dân tộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Thái Thị Hoa đoạt giải quốc phục tại Miss Earth 2020 - 1
Trước đó cô gửi video diện quốc phục hoạ tiết rồng khoe sắc ở chùa Việt Nam Quốc tự TP HCM cho ban tổ chức Miss Earth vì năm nay cuộc thi tổ chức theo hình thức trực tuyến để tránh Covid-19.
Thái Thị Hoa đoạt giải quốc phục tại Miss Earth 2020 - 2
Trang phục có tên 'Mẹ Âu Cơ' của nhà thiết kế Tuấn Hải là áo dài cách điệu thêu hoạ tiết rồng, một số chi tiết được dát vàng, mấn đội đầu cao 1 m, nặng 5 kg. Đại diện Việt Nam chia sẻ, bộ quốc phục khiến cô khó di chuyển nhưng bằng kinh nghiệm từng tham gia một số sân chơi nhan sắc và bản lĩnh của một người mẫu, Thái Thị Hoa đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn này.

Thái Thị Hoa đoạt giải quốc phục tại Miss Earth 2020 - 3

Thái Thị Hoa đoạt giải quốc phục tại Miss Earth 2020 - 4
Khi ban tổ chức công bố tên người thắng giải là Thái Thị Hoa, đại diện Việt Nam sung sướng đến mất ngủ.
Thái Thị Hoa đoạt giải quốc phục tại Miss Earth 2020 - 5
Giành giải phụ tại Miss Earth 2020 khiến Thái Thị Hoa thêm tự tin. Cô hy vọng sẽ đạt thứ hạng cao trong đêm chung kết diễn ra tối 29/11.
Thái Thị Hoa đoạt giải quốc phục tại Miss Earth 2020 - 6
Sau hành trình tranh tài ở các phần thi phụ, Thái Thị Hoa đã được ban tổ chức chọn là thí sinh thắng giải Trang phục dân tộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Người đẹp Nigeria giành giải cho khu vực châu Phi, đại diện Tây Ban Nha đứng đầu châu Âu, trong khi Venezuela mặc Trang phục dân tộc đẹp nhất khu vực châu Mỹ. Người đẹp Gia Lai bày tỏ vui mừng khi áo dài một lần nữa được quốc tế công nhận và khẳng định sức hút.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thai-thi-hoa-doat-giai-quoc-phuc-tai-miss-earth-2020-tintuc720122Tin mới hơn