Giải trí

'Thách thức danh hài' tập 8: Trường Giang, Trấn Thành cười nghiêng ngả trước chàng kỹ sư 'xấu trọn vẹn'

Chê nam thí sinh giả gái “xấu trọn vẹn” nhưng hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang lại cười không ngớt trước tiết mục thi của anh chàng này trong chương trình Thách thức danh hài mùa 6 - Tập 8.

Mùa 6 của chương trình trở lại vẫn chứng tỏ được sức hút của mình với những thí sinh hài hước khiến khán giả cười ra nước mắt. Trong tập mới nhất của "Thách thức danh hài" vừa phát sóng, dàn thí sinh của chương trình đã mang đến không ít tiếng cười với đủ các thể loại hài. Đặc biệt, ấn tượng nhất là bộ đôi thí sinh - 2 anh em Minh Nhựt – Truyền Giang.

'Thách thức danh hài' tập 8: Trường Giang, Trấn Thành cười nghiêng ngả trước chàng kỹ sư 'xấu trọn vẹn'

Xuất hiện ở cuối chương trình là phần thi của kĩ sư xây dựng Minh Nhựt (25 tuổi) và em gái Truyền Giang (21 tuổi) đến từ huyện Chợ gạo, tỉnh Tiền Giang. Không cần giới thiệu dài dòng, 2 thí sinh nhanh chóng bước vào thử thách. Minh Nhựt giả gái, hóa thân thành nàng dâu bị mẹ chồng bắt nạt. Nhờ lối diễn xuất duyên dáng mà chàng trai đã thành công chọc cười được giám khảo Trấn Thành. Tỏ ra thích thú trước biểu cảm mếu máo khi nam thí sinh diễn xuất, chồng Hari Won nói: "Mặt em có duyên. Mỗi lần em mếu, trời ơi... em xấu trọn vẹn”. Tuy bật cười nhưng Trấn Thành cũng nhấn mạnh đây là nụ cười ủng hộ.

Phần thi của Minh Nhựt - Truyền Giang.

'Thách thức danh hài' tập 8: Trường Giang, Trấn Thành cười nghiêng ngả trước chàng kỹ sư 'xấu trọn vẹn' - 1

Gây thiện cảm ngay từ đầu bởi nét duyên ngầm, Minh Nhựt tiếp tục chọc cười Trấn Thành một cách dễ dàng ở vòng 2 khi hóa thân thành bà thím bán ve chai. Sang vòng thi thứ 3, Minh Nhựt lần nữa khiến Trấn Thành cười lớn khi hóa thân thành chàng trai chuyên giả gái để ngoại tình với người yêu.

'Thách thức danh hài' tập 8: Trường Giang, Trấn Thành cười nghiêng ngả trước chàng kỹ sư 'xấu trọn vẹn' - 2
Hai anh em ra về ở vòng 4

Ở vòng 4, cặp thí sinh diễn tiếp tiết mục còn dang dở ở vòng 3. Nhưng cả 2 không thành công chọc cười hai giám khảo bởi phần kịch bản chưa có điểm nhấn cùng sự lặp lại tình huống nhiều lần, gây nhàm chán cho người xem. Hai danh hài cũng tỏ ra tiếc nuối khi hai thí sinh bị hụt giải thưởng 40 triệu đồng.

Cặp thí sinh mở màn cho tập 8 là Anh Minh (ở Quảng Nam) và Thế Vũ (ở Quảng Ngãi). Cả hai hóa thân thành đôi tình nhân Jack và Rose trong bộ phim Titanic nhưng nói giọng miền Trung, tạo sự thích thú cho hai giám khảo. Tuy nhiên, mảng miếng tạo tình huống cười được đan xen vào tiết mục lại được cho là phá toàn bộ kịch bản, khiến người xem bị tụt cảm xúc. Khi khán giả đã đinh ninh cặp đôi này sẽ ra về ngay ở vòng 1 thì ở những giây cuối cùng, Trấn Thành lại nở nụ cười khuyến khích dành cho hai thí sinh.

'Thách thức danh hài' tập 8: Trường Giang, Trấn Thành cười nghiêng ngả trước chàng kỹ sư 'xấu trọn vẹn' - 3
Cặp đôi tạo ra sự thích thú cho khán giả song chưa thực sự ấn tượng

Sau đó, hai danh hài đã đưa ra lời khuyên và thị phạm cho cặp thí sinh hiểu cách tạo tình huống cười. Theo đó, Trấn Thành hóa thân thành nhân vật Jack, còn Trường Giang vào vai Rose. Khi cả hai đang tình tứ, Trấn Thành liền thổ lộ: “Nàng ơi, những giây phút cuối cùng bên nhau ta mới chợt phát hiện ra một điều mà từ trước tới giờ ta chưa nói với nàng, cái 'cánh' của nàng chua quá”. Lời trêu chọc vừa bất ngờ vừa hài hước của nam nghệ sĩ khiến cho Trường Giang phải đứng hình rồi ngượng ngùng. Lúc này, cả trường quay đã cười không ngớt.

'Thách thức danh hài' tập 8: Trường Giang, Trấn Thành cười nghiêng ngả trước chàng kỹ sư 'xấu trọn vẹn' - 4
Hai vị giám khảo lên thị phạm cho thí sinh 

Sau màn thị phạm, cặp thí sinh tiếp tục với phần thi của mình. Tuy phần kịch bản có sự đầu tư nhưng vì diễn xuất còn yếu nên hai thí sinh chưa thật sự khiến người xem phải bật cười khoái chí. Thế nhưng, Trấn Thành vẫn tiếp tục nở một nụ cười dành cho cặp thí sinh. Sau đó, nam danh hài đã xuống thị phạm hướng dẫn cho thí sinh cách diễn xuất. Trong khi đó, cả hai tiết mục thi, Trường Giang đều không bật cười.

Tập 9 của "Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 4/12/2019 trên kênh HTV7.

TA (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thach-thuc-danh-hai-tap-8-truong-giang-tran-thanh-cuoi-nghieng-nga-truoc-chang-ky-su-xau-tron-ven-d65966.html?demo
Loading...Tin mới hơn