Giải trí

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala

Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài, thí sinh lớn tuổi nhất được Trấn Thành, Trường Giang đặc cách mời thẳng vào đêm Gala của chương trình. Ngoài ra 2 vị giám khảo còn phong cho thí sinh này là "người truyền cảm hứng" cho mọi người.

Thách thức danh hài tập 10 phát sóng lúc 20 giờ 35 phút, tối thứ tư ngày 11/12 trên kênh truyền hình HTV7. Trong tập mới này có sự trở lại của cô Đặng Thiên Thanh (75 tuổi) đến từ Mỹ Tho, từng gây ấn tượng ở mùa 5 với biệt danh “thánh chửi”.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, cô Thiên Thanh cho biết, cô là mẹ đơn thân nuôi con trai ăn học và có mẹ già, 1 đứa em út bị bệnh về thần kinh.

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala

Ở vòng 1, cô dễ dàng khiến giám khảo Trấn Thành và Trường Giang bật cười khi "troll" chàng Bắp: "6 mùa Thách thức danh hài rồi, mùa nào Ngô Kiến Huy cũng nói có 1 câu không hề thay đổi: Các bạn có 60 giây để chiến thắng 2 danh hài. Nếu thắng vòng 1 các bạn sẽ có được 2 triệu. Có 2 triệu bạc mà nó nói hoài, nó không tăng được đồng nào".

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 1

Bước vào vòng 2, chỉ với một câu “Để mị nói cho mà nghe...”, nữ thí sinh lớn tuổi khiến cho hai danh hài cười ngất. Sau vòng 3, cô Thiên Thanh cũng chia sẻ vì hoàn cảnh khó khăn, nhà cũng không có phải ở ké nhà mẹ đẻ, không có gì để lại cho con nên cô quyết định đi thi Thách thức danh hài với hy vọng đậu, thành công để có thể làm quà cưới cho con trai.

Nghe tâm sự của bà mẹ, Trấn Thành hứa sẽ mừng cưới con trai của cô Thiên Thanh 10 triệu đồng. Tuy nhiên ở phần thi thứ 4, cô Thiên Thanh lại gây tiếc nuối khi không giành chiến thắng. Trấn Thành chia sẻ rằng cô Thiên Thanh vẫn rất đáng yêu vì dũng cảm tham gia cuộc thi lớn.

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 2

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 3

Chia sẻ về sự trở lại của mình ở mùa 6, cô Thiên Thanh gây xúc động khi cho biết thực ra cô tham gia chương trình này 1 lần nữa để làm "bệ phóng" cho mẹ già, em trai ốm yếu và đặc biệt là con trai cô. Còn 32 ngày nữa là đến ngày vui của con trai, nhưng con dâu cô đã gặp tai nạn giao thông và ra đi mãi mãi.

Trong lúc đau buồn, hai mẹ con gục ngã, cô Thiên Thanh cảm thấy như có ai bóp nghẹn trái tim mình. Đau đớn, không biết phải làm sao, cô Thiên Thanh đã đi thi Thách thức danh hài và bám vào chương trình này như một cái phao để sống tiếp vì mẹ, vì em trai út và vì con trai. Với cô Thiên Thanh, chương trình như "bệ phóng" để con trai mình mạnh mẽ bước tiếp.

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 4

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 5

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 6

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 7

Nghe tâm sự của cô Thiên Thanh, cả trường quay xúc động. Trấn Thành và Trường Giang ngỏ ý mời cô Thiên Thanh sẽ làm thí sinh đặc cách của chương trình bước vào đêm Gala của chương trình và vẫn tặng thưởng cho cô 20 triệu của chương trình. Đồng thời Trấn Thành vẫn hứa tặng cô Thiên Thanh 10 triệu như món quà giúp cô Thiên Thanh có thêm niềm vui cuộc sống.

Cô Thiên Thanh muốn từ chối 10 triệu tiền mừng của Trấn Thành nhưng Trường Giang động viên và cho rằng đây là món quà cô nên nhận. Hai vị giám khảo còn cho rằng cô Thiên Thanh chính là nguồn cảm hứng cho nhiều người khác. Việc mời cô vào vòng Gala cũng là để nhiều người lấy cô làm gương và phấn đấu.

Ngoài cô Thiên Thanh, tiết mục mở màn tuần này là Bảo Châu (20 tuổi), hiện đang học ngành Luật kinh tế. Một tiết mục của thí sinh Phan Thiện Chí Tài đến từ Pháp cùng hai bạn diễn Phước An, Diệu Hòa...

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 8

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 9

'Thách thức danh hài' tập 10: Cụ bà U80 từ chối nhận 10 triệu của Trấn Thành, được đặc cách vào thẳng Gala - 10

Những tập tiếp theo của chương trình Thách thức danh hài mùa 6 sẽ được phát sóng cố định lúc 20h35' trên kên HTV7 vào thứ tư hàng tuần.

 HTT(SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thach-thuc-danh-hai-tap-10-cu-ba-u80-tu-choi-nhan-10-trieu-cua-tran-thanh-duoc-dac-cach-vao-thang-gala-d66895.html?demo
Loading...Tin mới hơn