Giải trí

Tát lật mặt Jisoo (BLACKPINK), Yoo In Na bị 'ném đá', mỉa mai chỉ có thể đóng vai phụ

Yoo In Na bỗng nhận về loạt chỉ trích vì hành động tát mạnh vào mặt Jisoo (BLACKPINK).

Trong tập mới nhất của bộ phim "Snowdrop" do Jisoo và Jung Hae In đóng chính, nhân vật Young Ro của Jisoo đã bị lĩnh cú tát lật mặt từ Chung Ha do diễn viên Yoo In Na đảm nhận. Cái tát của Chung Ha dành Young Ro chứa đựng sự ghen tuông và tức giận do thân phận bị bại lộ.

Tát lật mặt Jisoo (BLACKPINK), Yoo In Na bị 'ném đá', mỉa mai chỉ có thể đóng vai phụ
Chung Ha (Yoo In Na) tát Young Ro (Jisoo) do ghen tuông và thân phận bị bại lộ.

Cảnh quay này nhanh chóng gây sốt trên MXH, tuy nhiên thay vì bàn đến diễn xuất cả các diễn viên hay nội dung phim thì người hâm mộ Jisoo (BLACKPINK) lại công kích Yoo In Na. Hàng loạt bình luận tiêu cực hướng về Yoo In Na vì đã tát thần tượng của họ. Nhiều người mỉa mai Yoo In Na dù vào nghề đã lâu nhưng chỉ có để đóng vai phụ trong các dự án phim ảnh và nếu đóng chính thì đó cũng là tác phẩm 'bom xịt'.

Tát lật mặt Jisoo (BLACKPINK), Yoo In Na bị 'ném đá', mỉa mai chỉ có thể đóng vai phụ - 1
Yoo In Na trở thành đối tượng chỉ trích của người hâm mộ Jisoo (BLACKPINK).

Trong phim Snowdrop, Yoo In Na đóng vai Kang Chung Ya - một bác sĩ phẫu thuật xinh đẹp, tài giỏi tại bệnh viện nhà nước. Ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp ấy là thân phận điệp viên cùng phe với Su Ho.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/tat-nhu-troi-giang-vao-mat-jisoo-blackpink-yoo-in-na-bi-mia-mai-cay-dang-chi-co-the-dong-vai-phu-20211130130523754.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tat-lat-mat-jisoo-blackpink-yoo-in-na-bi-nem-da-mia-mai-chi-co-the-dong-vai-phu-tintuc805920