Giải trí

Tập 5 Model Kid Vietnama: 'Chị đại' Tuyết Lan giành chiến thắng tuyệt đối, HLV Quang Đại bất ngờ tuyên bố rút khỏi chương trình

Tập 5 Model Kid Vietnam tuần này tiếp tục đem đến hàng loạt tình tiết hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính khi các đội bước vào thử thách tiếp theo trong chương trình.

Với chủ đề “Back To School", các thử thách thú vị trong tập này đều muốn truyền tải mong muốn các bé có thể sớm trở lại trường học sau mùa tránh dịch COVID-19. Xuất sắc đột phá với phần thi hoàn hảo, đội HLV Tuyết Lan đã thực hiện “cú lội ngược dòng" vươn lên giành chiến thắng thử thách tuần này. Bên cạnh đó, tuyên bố rút khỏi chương trình của HLV Quang Đại đã khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Sau khi vượt qua chặng đầu tiên trong tập 4, top 17 thí sinh nhí xuất sắc nhất tiếp tục bước vào thử thách đầy thú vị tiếp theo của chương trình. 

Theo đó, cả 4 đội sẽ thực hiện quay TVC với chủ đề “Cùng Model Kid Vietnam vui đến trường" thể hiện tinh thần năng động, tự do cá tính và những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng đúng lứa tuổi thiếu nhi. Mỗi đội sẽ có 4 set quay tại các bối cảnh sân bóng, nhà thể thao, lớp học; và mỗi set quay phải được hoàn thành trong 10 phút. 

Tại mỗi set quay, 4 vị HLV đều giao nhiệm vụ “nhân vật chính" cho từng thí sinh nhí phù hợp. Vừa bị loại đi “chiến binh” đầu tiên trong thử thách tập 4, HLV Hương Ly dường như vô cùng sốt ruột và trở nên nghiêm khắc hơn với các học trò. Trong khi bé Rồng (Nhã Uyên), “anh cả" Phong Vinh, “vlogger nhí" Gia Hân đều hoàn thành rất tốt set quay của mình thì bé Dâu (Hồng Khánh) lần này lại bị “cô giáo” Hương Ly phê bình vì thiếu tập trung.

Đội HLV Quang Đại trong thử thách lần này tiếp tục hoàn thành thử thách trong thời gian sớm nhất. Giao nhiệm vụ khác nhau và có phần sáng tạo cho từng thí sinh nhí, HLV Quang Đại muốn truyền tải thông điệp để các bé “vượt khỏi giới hạn, không đóng khung bản thân mình". Từ Bảo Kim “điệu đà", Thiên Trang “nghịch ngợm" đến Phương Thảo “mọt sách" đều được đánh giá là hoàn thành tốt phần thi của mình, trong đó tỏa sáng nhất phải kể đến “cậu út” Tony Bảo Nam với màn nhào lộn hoàn hảo tại set quay đồng diễn.

Tập 5 Model Kid Vietnama: 'Chị đại' Tuyết Lan giành chiến thắng tuyệt đối, HLV Quang Đại bất ngờ tuyên bố rút khỏi chương trình

Vì để các thí sinh nhí có thể tự do hoạt động để có được cảm xúc tự nhiên nhất, HLV Mâu Thuỷ đã bị Host Thuý Hạnh nhận xét là “Các con đang bị không có một tổ chức nào cả". Bên cạnh đó, phần thi của đội HLV Mâu Thuỷ gây tranh cãi khi có phần “lạc đề", thay vì thực hiện cảnh quay nhảy dây như trong “đề bài” yêu cầu, “cô Mâu” lại để các thành viên nhí kéo co. Điều này đã khiến các vị HLV vô cùng khó hiểu, đặc biệt là HLV Hương Ly tò mò liệu đội HLV Mâu Thuỷ đang muốn “chơi trội" trong phần thi của mình. Host Thuý Hạnh vội vàng lên tiếng nhắc nhở, đáp lại, HLV Mâu Thuỷ khẳng định: “Em biết em đang làm gì".

Trái với phần thực hiện thử thách rời rạc giữa các thành viên nhí trong tập 4, đội của HLV Tuyết Lan tuần này khiến tất cả mọi người đều vô cùng bất ngờ khi xuất sắc hoàn thành thử thách mà không có bất kỳ một sai sót nào. Từ “soái ca nhí" Tiến Trà, “chị cả" Ánh Ngọc, bé Arnold Gia Vy Zoe đều thực hiện tốt “nhiệm vụ" được giao. “Nhân tố” tỏa sáng nhất của đội HLV Tuyết Lan trong tập này chính là Ngô Anna, cô bé là thành viên hăng hái nhất, truyền đạt cảm xúc rất tốt đến cả đội khi thiếu “cô giáo" Tuyết Lan.

Sau phần thử thách đầy khó nhằn, tập 5 Model Kid Vietnam còn khiến khán giả vô cùng hồi hộp khi cả 4 đội bắt đầu bước vào phòng đánh giá và loại đầy căng thẳng. Sau khi tham khảo ý kiến từ 3 vị HLV còn lại, HLV Tuyết Lan cuối cùng đã đưa ra quyết định vô cùng công tâm: những thí sinh phải dừng cuộc chơi là bé Hà Thiên Trang (team HLV Quang Đại), bé Ruby Bảo Ngọc (team HLV Mâu Thuỷ) và bé Gia Hân (team HLV Hương Ly).

Tập 5 Model Kid Vietnama: 'Chị đại' Tuyết Lan giành chiến thắng tuyệt đối, HLV Quang Đại bất ngờ tuyên bố rút khỏi chương trình - 1

Tưởng chừng đã kết thúc, cuối chương trình, HLV Quang Đại bất ngờ tuyên bố sẽ dừng vị trí HLV của mình tại chương trình. Quyết định này đã khiến 3 HLV nữ lẫn các thí sinh nhí đi từ ngạc nhiên đến tiếc nuối. 3 thành viên nhí còn lại của đội HLV Quang Đại sẽ về với “gia đình mới" dựa vào việc bốc thăm. Kết quả: Tony Bảo Nam về đội của HLV Hương Ly, Phương Thảo về đội của HLV Tuyết Lan và Bảo Kim sẽ về đội của HLV Mâu Thuỷ. Khoảnh khắc chia tay “thầy giáo” Quang Đại của các thí sinh nhí đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Qua tập 5 Model Kid Vietnam, khán giả có thể thấy được sự đầu tư nghiêm túc từ thử thách thú vị đến phòng đánh giá và loại đầy kịch tính mà nhà sản xuất MultiMedia JSC đã tâm huyết với một chương trình truyền hình thực tế dành cho trẻ em. Với quy mô “khủng" cùng nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, Model Kid Vietnam đã ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình mà không chương trình dành cho thiếu nhi nào có thể làm được.

Với sự ra đi của HLV Quang Đại, “cục chiến" hiện tại của Model Kid Vietnam đã tạm chia thành 3 “chiến tuyến” rõ rệt mà đứng đầu là 3 HLV nữ: HLV Mâu Thuỷ, HLV Tuyết Lan và HLV Hương Ly. Liệu các mẫu nhí sẽ đương đầu ra sao với hàng loạt thử thách khó nhằn tiếp theo? Với sự tài trợ và đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy, đón xem tập 6 Model Kid Vietnam phát sóng lúc 20h ngày 05/04/2020 .

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tap-5-model-kid-vietnama-chi-dai-tuyet-lan-gianh-chien-thang-tuyet-doi-hlv-quang-dai-bat-ngo-tuyen-bo-rut-khoi-chuong-trinh-d72703.html?demo
Loading...
Tin cũ hơn