Giải trí

Tập 3 web drama của Minh Hằng vừa lên sóng đã bị gỡ vì Youtube gắn mác khủng bố

Khoảng 2 tiếng sau khi lên sóng, tập 3 web drama Kẻ Săn Tin đã bị gỡ khỏi Youtube, Minh Hằng đăng đàn thông báo về lý do của sự biến mất này.

Kẻ Săn Tin là web drama đầu tay do chính Minh Hằng sản xuất và đóng chính. Nội dung lôi cuốn lại quy tụ dàn diễn viên sáng giá, bộ phim tuy không tạo được tiếng vang quá lớn nhưng cũng có một bộ phận khán giả đông đảo đang ngày đêm mong ngóng những diễn biến mới nhất. 

Tuy nhiên tối 10.7, Minh Hằng đưa ra thông báo trên trang cá nhân về sự cố phát sóng của tập 3 Kẻ săn tin. Cụ thể, tập 3 của bộ phim này được thông báo sẽ chính thức lên sóng vào tối 10.7. Sau khi tải phim lên, Minh Hằng nhận được thông tin từ phía YouTube cho rằng những cảnh trong phim bị gắn mác bạo lực, khủng bố. Chính bản thân nữ diễn viên cũng vô cùng hoang mang và không ngờ đến tình huống này.

Thông báo này của Minh Hằng đã làm khán giả và người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi tập 3 Kẻ săn tin không thể lên sóng theo đúng thời gian đã định.

Tập 3 web drama của Minh Hằng vừa lên sóng đã bị gỡ vì Youtube gắn mác khủng bố

Tập 3 web drama của Minh Hằng vừa lên sóng đã bị gỡ vì Youtube gắn mác khủng bố - 1
Poster phim

Nói về cảnh phim "gắn mác" khủng bố trong tập 3 có lẽ là ở phân đoạn Trương Chi (Trương Thanh Long) bị bắt cóc chung với vài đứa trẻ và Khánh Hạ - Thiên Quân (Lâm Bảo Châu) phải lên đường đi cứu tổng biên tập. Trên chặng đường giải cứu đó, cặp đôi đã phải trải qua không ít nguy hiểm, tiêu biểu như cảnh Khánh Hạ đu mình từ xe máy sang xe khách.

 

Ngay khi Minh Hằng đăng tải lời thông báo, không ít khán giả tỏ vẻ tiếc nuối, đặc biệt là lo sợ từ những tập sau sẽ phải cắt gọt bớt nhiều phân đoạn kịch tính.

Tập 3 web drama của Minh Hằng vừa lên sóng đã bị gỡ vì Youtube gắn mác khủng bố - 2

Tập 3 web drama của Minh Hằng vừa lên sóng đã bị gỡ vì Youtube gắn mác khủng bố - 3
Khán giả vừa tiếc vừa tức

Web drama Kẻ săn tin của Minh Hằng bắt đầu công chiếu từ ngày 26.6 gây chú ý bởi quy tụ dàn sao “khủng”. Trải qua 2 tập phim, câu chuyện về cô phóng viên Khánh Hạ nhận được nhiều sự yêu thích và thường xuyên lọt vào danh sách Top trending YouTube Việt Nam.

Lịch phát hành mới nhất của Kẻ Săn Tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

TH (Nguoiduatin.vn)

http://ttvn.toquoc.vn/tap-3-web-drama-cua-minh-hang-vua-len-song-da-bi-go-vi-youtube-gan-mac-khung-bo-22020107235929498.htm
Loading...