Giải trí

Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng

Trong tập 16 Hương vị tình thân, Long nhảy xuống hồ cứu Nam vì nghĩ rằng cô tự tử nhưng lại bị cô mắng té tát.

Preview tập 16 Hương vị tình thân hé lộ cảnh hai người anh em đồng nghiệp của Nam thấy bất bình khi cô bị Long đuổi việc nên đã đến tìm gặp bố của Long để nói rõ hoàn cảnh khốn khó mà Nam đang gặp phải.

Nghe chuyện gia đình Nam, bà Xuân thương cảm nói với chồng: 'Mới tháng trước hai bố con còn làm cỗ ở nhà mình mà'. Một người đồng nghiệp của Nam nói: 'Bố nó mới mất, mộ còn chưa xanh cỏ. Nó thì đi làm như trâu để trả nợ cho mẹ, vậy mà con trai chú vừa triệt đường sống của nó đấy ạ'. Ông Khang ngạc nhiên khi biết Long vừa quyết định đuổi việc Nam. Các đồng nghiệp của Nam hi vọng rằng ông Khang sẽ giúp cô quay lại với công việc, ít nhất là để ổn định cuộc sống của chính mình.

Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng
Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 1

Trong một diễn biến khác, Hoàng Long có cuộc gặp gỡ với một cô bạn gái xinh đẹp bên bờ hồ. Ngỡ tưởng giữa không gian ấy sẽ toàn là một câu chuyện ngôn tình nhưng dường như mối quan hệ của cả hai không mấy tốt đẹp. Long nói với cô nàng xinh đẹp: 'Em đeo nhẫn vào đi, đừng để người tặng nó phải thất vọng. Anh và em, chúng ta không giống nhau'.

Cùng lúc đó, chú chó của Nam đã rơi xuống hồ khiến Nam cuống cuồng lao xuống cứu. Chứng kiến cảnh tượng, Long tưởng Nam tự tử nên cũng lập tức nhảy xuống hồ để cứu cô.

Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 2
Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 3
Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 4

Thế nhưng khi cả hai lên được bờ, Nam lại phũ phàng mắng sếp cũ: 'Anh làm cái gì đấy? Tự nhiên xuống làm gì?'. Long mắng Nam 'Cô bị điên à?'. Nào ngờ Nam cũng không vừa và đáp trả: 'Anh mới bị điên ấy, tí nữa thì chết mất con chó của tôi'.

Mặc dù bị Nam mắng nhưng thấy cô quần áo ướt nhẹp khiến nhóm thanh niên quanh đó chỉ trỏ, bàn tán, Long đã cởi áo vest cho cô che chắn. Thế nhưng, Nam thương Chíp đến nỗi lấy chiếc áo vest của Hoàng Long để lau khô cho nó. Chẳng thể làm gì được, Hoàng Long đành câm nín.

Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 5
Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 6

Cũng trong tập 16, đám côn đồ tiếp tục gây sức ép với Phương Nam khi chúng tìm đến tận ngôi mộ của ông Tuấn và cắm chiếc xẻng lên đó. Nam uất ức khi mộ bố bị xâm phạm, đúng lúc này nhóm xã hội đen gọi điện đến. Nam tức giận hét lên: 'Lũ chó, chúng mày có còn là con người không?' thì nhận được lời đe dọa: 'Lần tới không phải là chỉ có cái xẻng cắm ở trên mộ đâu. Mày mà không trả tiền cho bọn tao, tao đào mộ bố mày lên đấy?'

Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 7
Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 8

Số nợ 1,3 tỷ vẫn chưa phải tất cả, sắp tới Nam còn gánh thêm hai 'cục nợ' là mẹ và em gái. Sau khi bị người họ hàng đuổi đi vì ăn cắp vặt, bà Bích lại dẫn Diệp về nhà bấu víu vào Nam. Diệp mừng mừng tủi tủi gặp lại chị nhưng Nam vẫn chưa hết giận vì em gái chẳng hề liên lạc với cô suốt thời gian mất tích. Trong khi đó, bà Bích thì thay đổi thái độ, vui vẻ khi gặp lại con gái nuôi mà bà đã mắng chửi, đuổi đi trước khi bọn chủ nợ tìm đến.

Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 9
Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng - 10

Đón xem tập 16 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 15: Bà Bích bị họ hàng đuổi thẳng cổ vì tội ăn cắp, ông Sinh đến nhờ cậy kẻ thù năm xưa
>> Hương vị tình thân tập 15: Côn đồ đến công trường đòi nợ khiến Nam bị đuổi việc, ông Sinh lặng người nhìn còn gái khóc nghẹn trước mộ bố nuôi
>> Hương vị tình thân tập 15: Nam bị đuổi việc giữa lúc nợ nần chồng chất, khóc nghẹn khi mộ bố bị chủ nợ đập phá


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tap-16-huong-vi-tinh-than-tuong-nam-tu-tu-phong-nhay-xuong-cuu-nhung-lai-nhan-cai-ket-phu-phang-tintuc757380