Giải trí

Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022: 'Nữ thần chuyển giới' gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ

Nữ chính Hoàng Học gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ tại tập 1 Người Ấy Là Ai 2022.

Tái hợp tại sân khấu chương trình Người ấy là ai? 2022, MC Trấn Thành đã có màn tung hứng cực mặn mòi cùng siêu mẫu Minh Tú, Lý Nhã Kỳ, Song Luân và Đức Phúc.

Ngay tập đầu tiên, chương trình đã khiến người xem phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chưa bàn tới thông tin khủng và vẻ ngoài của dàn cực phẩm tại tập 1, sự xuất hiện của Hoàng Học với vai trò nữ chính đã đủ khiến nhiều người thích thú.

Hoàng Học được xem như một "nữ thần chuyển giới". Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài ngọt ngào đầy cuốn hút, cô còn ghi điểm với người xem bằng nụ cười duyên dáng, lối nói chuyện mặn mòi và đầy lém lỉnh.

Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022: 'Nữ thần chuyển giới' gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ

Chia sẻ tại chương trình, Hoàng Học cho biết: "Mình từng rung động và thích đơn phương một chàng trai thời học sinh. Tuy nhiên sau thời gian dài theo đuổi nhưng không được hồi đáp tình cảm nên cô quyết định dừng lại".

Tâm sự thêm với ban cố vấn, Hoàng Học cho biết ngoài việc bị tổn thương bởi câu nói: “Tụi mình không thể tiến xa hơn được nữa đâu!” từ chàng trai năm ấy. Cô đau lòng hơn khi đối phương bảo rằng: “Em đâu có đẻ con được đâu!!!”.

Vượt qua tổn thương quá khứ, Hoàng Học đến Người ấy là ai để tìm người tâm đầu ý hợp nhưng Hoàng Học lại có cái kết gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai "màu tím" đã có chủ - Nhật Hoàng.

Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022: 'Nữ thần chuyển giới' gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ - 1

Trong phần lộ diện của mình, Nhật Hoàng xuất hiện trên sân khấu "màu đỏ" và cho biết bạn gái anh đang ở quê nhà vì bận việc nên không thể xuất hiện. Để xác nhận lại lần nữa về "màu" của mình, Nhật Hoàng khẳng định anh là Bisexual (chữ B trong LGBT) và người yêu hiện tại của anh là nữ hơn mình 8 tuổi, đồng thời cũng hoàn toàn hiểu và chấp nhận giới tính của anh.

Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022: 'Nữ thần chuyển giới' gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ - 2
Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022: 'Nữ thần chuyển giới' gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ - 3
Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022: 'Nữ thần chuyển giới' gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ - 4

Đi cùng Nhật Hoàng còn có mẹ của anh. Mẹ của Nhật Hoàng cũng bày tỏ sự nuối tiếc cho Hoàng Học khi cô không tìm đúng chàng trai độc thân. 

Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022: 'Nữ thần chuyển giới' gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ - 5

https://kenh14.vn/tap-1-nguoi-ay-la-ai-2022-nu-chinh-lo-duyen-chon-nham-chang-trai-mau-tim-da-co-chu-20220520224308337.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tap-1-nguoi-ay-la-ai-2022-nu-than-chuyen-gioi-gay-tiec-nuoi-khi-chon-nham-chang-trai-mau-tim-da-co-chu-tintuc824109