Giải trí

Táo Quân chính thức trở lại năm 2021: Lộ hình ảnh tập luyện đầu tiên của 'nhà Táo'

Đại diện VFC đã chính thức xác nhận Táo Quân sẽ trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

Chương trình Gặp nhau cuối năm hay Táo Quân kể từ khi lên sóng năm 2004 đã trở thành "đặc sản" của truyền hình đêm giao thừa. Sau một năm chuyển sang format mới, nhiều người đoán già đoán non Táo Quân sẽ kết thúc ở năm 2020 mà không trở lại sóng truyền hình. Tuy nhiên các hình ảnh gần đây được các nghệ sĩ tung ra trong những buổi tập vỡ kịch bản đã khiến nhiều người hy vọng Táo Quân sẽ trở lại sóng VTV vào đêm giao thừa năm nay.

Không để khán giả chờ đợi lâu, mới đây đại diện VFC đã chính thức xác nhận Táo Quân sẽ trở lại vào Tết 2021.

Nguyên văn chia sẻ từ đại diện VTV:

Theo xác nhận từ đại diện VFC, Táo Quân sẽ trở lại trong năm nay - vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

Gặp Nhau Cuối Năm hay Táo Quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã "tạm nghỉ". Sự "tạm nghỉ" này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo Quân trong Tết Nguyên đán năm nay và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo Quân sẽ trở lại trong năm nay!

Trước khi thông tin được xác nhận chính thức vào chiều nay (11/1), dàn nghệ sĩ đã khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' khi liên tục 'nhá hàng' về sự trở lại của Táo Quân.

Hình ảnh đầu tiên các nghệ sĩ tập Táo Quân 2021
 Chí Trung đăng bức hình ngày 22/12 úp mở năm nay Táo Quân sẽ trở lại. 

Ngày 9/1, một thành viên ê kíp sản xuất đưa hình ảnh các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Trung "Ruồi", Đỗ Duy Nam.... với dòng trạng thái Liệu đây có phải sự trở lại được mong đợi nhất? Dù không nói chương trình này là Táo Quân nhưng khán giả nhanh chóng nhận ra sự trở lại của ê kíp nghệ sĩ gắn liền với các chương trình Gặp nhau cuối năm.

Tối 10/1, nghệ sĩ Vân Dung cũng đăng bức hình selfie với Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc càng khiến người hâm mộ củng cố niềm tin Táo Quân năm nay chắc chắn trở lại.

Hình ảnh đầu tiên các nghệ sĩ tập Táo Quân 2021

Hình ảnh đầu tiên các nghệ sĩ tập Táo Quân 2021
Gia đình 'nhà Táo' trong buổi tập gần đây.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tao-quan-chinh-thuc-tro-lai-nam-2021-lo-hinh-anh-tap-luyen-dau-tien-cua-nha-tao-tintuc730291