Giải trí

Táo Quân 2022 ghi hình không có Xuân Bắc - Công Lý, dàn cast của VTV lên tiếng

Dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân lần lượt chia sẻ cảm xúc sau khi hoàn thành buổi ghi hình Táo Quân 2022.

Năm nay là một năm đặc biệt của Táo Quân khi chương trình ghi hình không khán giả do dịch bệnh vẫn đang phức tạp. Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ tham gia cũng có sự thay đổi lớn, trong đó đang chú ý nhất là sự vắng mặt của hai nghệ sĩ chủ chốt Xuân Bắc - Công Lý - những người đã gắn bó với vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân suốt 17 năm qua.

Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi là hai diễn viên trẻ được lựa chọn thay thế Xuân Bắc - Công Lý đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu. Điều này đã gây nhiều tranh cãi trên MXH. Đa số khán giả cho rằng Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi chưa đủ tầm để đảm nhận vai diễn nặng ký từng được Xuân Bắc - Công Lý thể hiện quá thành công.

Táo Quân 2022 ghi hình không có Xuân Bắc - Công Lý, dàn cast của VTV lên tiếng
Công Lý - Vân Dung - Xuân Bắc.

Táo Quân 2022 vừa hoàn thành những buổi ghi hình chính thức. Chia sẻ cảm xúc về một mùa Táo Quân đặc biệt, nghệ sĩ Vân Dung viết trên trang cá nhân: "Vậy là sau bao ngày đêm lăn lộn tập luyện cùng nhau, anh em chia ngọt sẻ bùi từng hộp cơm đoàn, từng quả táo Apple, từng chai nước water, cùng nhau trải nghiệm từng đợt test COVID, cuối cùng cả đoàn cũng đã quay xong Táo Quân. Năm nay là một năm vô cùng đặc biệt, nhiều thách thức khó khăn vất vả với tất cả chúng ta và Táo Quân năm nay cũng rất đặc biệt, với nhiều sự mới mẻ, tạo nên sự hài hước tươi mới, kết hợp với sự thâm thúy chiêm nghiệm cuộc đời đầy suy ngẫm, tất cả cùng tạo nên một tác phẩm chắc chắn sẽ không phụ lòng ngươi hâm mộ".

Táo Quân 2022 ghi hình không có Xuân Bắc - Công Lý, dàn cast của VTV lên tiếng - 1
Vân Dung chia sẻ về chương trình.

"Vân Dung cũng luôn trân trọng vai diễn đặc biệt Táo Quân với 19 năm gắn bó, vô vàn kỷ niệm, đầy ắp yêu thương, bản thân Mình luôn tự hào về vai diễn của mình và luôn cố gắng hết sức để cống hiến một phần nhỏ bé trọn vẹn cho Táo Quân". - Vân Dung chia sẻ.

Nghệ sĩ Chí Trung lại đăng ảnh chụp chung Vân Dung và viết: "Anh em tớ vẫn yêu nhau tha thiết nhỉ Vân Dung".

Táo Quân 2022 ghi hình không có Xuân Bắc - Công Lý, dàn cast của VTV lên tiếng - 2
Vân Dung và Chí Trung.

Với nghệ sĩ Tự Long, anh tiết lộ rằng lần đầu tiên ghi hình Táo Quân mà không có chất xúc tác là những tràng pháo tay của khán giả. Điều này khiến nghệ sĩ khó thăng hoa và mong khán giả thông cảm.

Táo Quân 2022 ghi hình không có Xuân Bắc - Công Lý, dàn cast của VTV lên tiếng - 3

Các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022 không đề cập đến Công Lý hay Xuân Bắc và hai nghệ sĩ này cũng không có động thái nào liên quan đến Táo Quân năm nay.

Táo Quân 2022 sẽ lên sóng vào tối 30 Tết sắp tới.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/quay-hinh-tao-quan-2022-khong-co-xuan-bac-cong-ly-dan-cast-cua-vtv-len-tieng-van-dung-noi-cau-tham-thuy-gi-20220119153559153.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tao-quan-2022-ghi-hinh-khong-co-xuan-bac-cong-ly-dan-cast-cua-vtv-len-tieng-tintuc806315