Giải trí

Táo Quân 2022: Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi bất ngờ được khen xứng đáng thay Xuân Bắc - Công Lý đóng Nam Tào - Bắc Đẩu

Từng gây tranh cãi khi vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu, Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi bất ngờ nhận được nhiều lời khen sau khi Táo Quân 2022 chính thức lên sóng.

Trong chương trình Táo Quân 2022 năm nay, Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân thay cho NSND Xuân Bắc và NSND Công Lý. Điều này từng khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi suốt thời gian qua.

Nhiều khán giả cho rằng bộ 3 Nam Tào - Bắc Đẩu - Ngọc Hoàng do ba nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý - Quốc Khánh đảm nhận là không thể thay thế. Thực tế trong suốt 17 năm Táo Quân, bộ ba quyền lực nhất Thiên đình này chưa bao giờ thay đổi. Điều đó đã in sâu vào tâm trí người xem, trở thành dấu ấn đậm nét của Táo Quân.

Dân mạng cho rằng không ai có thể diễn ra 'chất' Nam Tào - Bắc Đẩu như Xuân Bắc - Công Lý từng thể hiện. Thêm nữa, Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi đều là diễn viên trẻ, tuổi đời lẫn tuổi nghề đều không thể sánh bằng Công Lý - Xuân Bắc. Nam Tào - Bắc Đẩu là vai diễn quá sức với năng lực thực tế của Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi.

Tuy nhiên, sau khi chương trình Táo Quân 2022 - Gặp nhau cuối năm vừa chính thức lên sóng vào tối nay (31/1 - 29 Tết), nhiều khán giả bất ngờ dành lời khen ngợi cho  Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi.

Táo Quân 2022: Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi bất ngờ được khen xứng đáng thay Xuân Bắc - Công Lý đóng Nam Tào - Bắc Đẩu

Xuất hiện ở buổi chầu, cả Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đã hoàn thành vai diễn một cách trơn tru khiến nhiều khán giả hài lòng. Có ý kiến thậm chí cho rằng Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi hoàn toàn xứng đáng thay thế NSND Công Lý và NSND Xuân Bắc.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng các nghệ sĩ gạo cội "gánh" còng lưng cho vai diễn của Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi vì cặp đôi chưa có sự tương tác nhiều như NSND Công Lý - NSND Xuân Bắc từng làm. 

Số khác cho rằng khán giả không nên quá khắt khe, cần nhìn nhận sự cố gắng của các diễn viên trẻ khi đảm nhận vai diễn cực khó từng được hai nghệ sĩ tiền bối thể hiện quá thành công, việc thay thế và vượt qua được cái bóng quá lớn của 2 người đàn anh đi trước không phải là chuyện một sớm một chiều. 

Táo Quân 2022: Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi bất ngờ được khen xứng đáng thay Xuân Bắc - Công Lý đóng Nam Tào - Bắc Đẩu - 1

Táo Quân 2022: Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi bất ngờ được khen xứng đáng thay Xuân Bắc - Công Lý đóng Nam Tào - Bắc Đẩu - 2

Táo Quân 2022: Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi bất ngờ được khen xứng đáng thay Xuân Bắc - Công Lý đóng Nam Tào - Bắc Đẩu - 3

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tao-quan-2022-do-duy-nam-trung-ruoi-bat-ngo-duoc-khen-xung-dang-thay-xuan-bac-cong-ly-dong-nam-tao-bac-dau-tintuc808004