Giải trí

Táo Quân 2020: Cô Đẩu Công Lý 'chơi thuốc' quẩy 'Để Mị nói cho mà nghe' khiến Ngọc Hoàng 'đứng hình'

Theo như thông báo từ trước, năm nay, VTV sẽ không sản xuất Táo quân mà thay vào đó là một chương trình đặc biệt trong Giao thừa. Để bù lại sự thiếu hụt này, chương trình 'Táo quân vi hành' được dàn dựng và phát sóng đúng đêm 23 tháng chạp âm lịch.

Mặc dù không được gặp dàn Táo trong đêm giao thừa nhưng bù lại, khán giả đã được "đền" lại một trương trình mang tên: "Táo quân vi hành", phát sóng vào tối qua (17/1) trên kênh VTV3. 

Được biết, chương trình đã được ghi hình trước đó tại CH Séc vào tháng 9/2019 nhưng tới tối 23 tháng Chạp - đúng ngày ông Công ông Táo, chương trình Táo quân vi hành mới lên sóng. 

Chương trình 'Táo quân vi hành' vẫn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc gắn bó với 'Táo quân' như Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý) và một loại danh hài miền Bắc khác như Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung... Lần đầu rời trường quay Hà Nội, Táo quân vi hành năm nay cũng có nhiều điểm mới và thú vị với nhiều cảnh quay thực tế được lồng ghép nhưng về cơ bản chương trình vẫn giữ được tinh thần "tổng kết năm" của Táo quân. 

Táo Quân 2020: Cô Đẩu Công Lý 'chơi thuốc' quẩy 'Để Mị nói cho mà nghe' khiến Ngọc Hoàng 'đứng hình'
Khán giả vẫn được thấy Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (NSND Công Lý) trong chương trình năm nay. 
Bắc Đẩu 'chơi đồ' quẩy "Để Mị nói cho mà nghe" trong Táo quân 2020

Nếu kể tới một trong những trích đoạn được yêu thích nhất thì không thể không nói tới màn hát chế ca khúc gây sốt năm qua của Hoàng Thùy Linh có tên "Để Mị nói cho mà nghe" do cô Đẩu Công Lý đảm nhiệm. 

Màn trình diễn này, cô Đẩu cũng nhờ thế mà nhận về nhiều khen ngợi của khán giả:

- Bắc Đẩu năm nay makeup xinh quá trời; Táo quân là không thể thay thế!

- Cứ tưởng không được gặp chị Đẩu nữa.

- Vẫn được trông thấy bóng dáng chị, mừng quá. Cứ tưởng không có chương trình Táo nữa.

- Có táo tết mới vui; May quá vẫn có Táo; Chưa bao giờ là chán... 

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tao-quan-2020-co-dau-cong-ly-choi-thuoc-quay-de-mi-noi-cho-ma-nghe-khien-ngoc-hoang-dung-hinh-d69120.html?demo
Loading...