Giải trí

Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh được khen thoát tục, khí chất không kém Lưu Diệc Phi

Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi với hình ảnh váy trắng nhẹ nhàng, thanh tao trong phim "Dữ phượng hành".

Mới đây, một loạt ảnh mới của nam nữ chính Dữ Phượng Hành đã được phía đoàn làm phim tung ra. Trong ảnh, nữ chính Thẩm Ly do Triệu Lệ Dĩnh đóng xuất hiện với một tạo hình bạch y đơn giản, kiểu tóc cũng rất mộc mạc. Thế nhưng, điều làm mọi người chú ý nhất lại chính là khí chất vừa nho nhã lại vừa có phần soái của cô nàng. Dù là lúc cầm quạt, hay khi nhấp chén trà, Triệu Lệ Dĩnh đều khiến dân tình mê mẩn.

Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh được khen thoát tục, khí chất không kém Lưu Diệc Phi

Nhiều người khen ngợi nữ diễn viên có tạo hình thoát tục, vẻ đẹp trang nhã, tạo thiện cảm, xứng đáng là mỹ nhân cổ trang. Có khán giả còn so sánh Triệu Lệ Dĩnh đẹp không kém Lưu Diệc Phi với tạo hình váy trắng trong Thần điêu đại hiệp 2006.

Nguyên tác Dữ phượng hành do nhà văn Cửu Lộ Phi Hương chấp bút, nằm trong top 5 truyện tiên hiệp kỳ ảo "kinh điển" cùng Tam sinh tam thế, Hương mật tựa khói sương và Hoa Thiên Cốt. Ba dự án trước đó chuyển thể thành công. Dữ phượng hành cũng có kinh phí đầu tư cao.

Ngoài ra, sự kết hợp của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến một bộ phận không nhỏ khán giả mong chờ.

Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh được khen thoát tục, khí chất không kém Lưu Diệc Phi - 1

Năm 2017, Sở Kiều truyện gây sốt với hơn 50 tỷ lượt xem. Tuy nhiên, kết thúc của phim dang dở khi cả nam nữ chính đều rơi xuống hồ băng. Nhiều khán giả mong chờ hai diễn viên viết tiếp câu chuyện xưa.

Hiện bộ phim này vẫn đang trong quá trình quay, dự kiến sẽ được phát sóng vào nữa năm 2023.

Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh được khen thoát tục, khí chất không kém Lưu Diệc Phi - 2
Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh được khen thoát tục, khí chất không kém Lưu Diệc Phi - 3

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tao-hinh-co-trang-cua-trieu-le-dinh-duoc-khen-thoat-tuc-khi-chat-khong-kem-luu-diec-phi-tintuc836866