Giải trí

'Táo Giao Thông' Chí Trung: 'Tôi không có gì tiếc nuối, Táo quân đáng lẽ nên dừng lại cách đây 2-3 năm rồi!'

Là người duy nhất trong dàn diễn viên ủng hộ sự kết thúc của chương trình sau 16 năm phát sóng, NSƯT Chí Trung đã chia sẻ những suy nghĩ riêng của mình ngay trên trang cá nhân.

Thông cáo chính thức ngừng sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân do VFC đưa ra mới đây đã gây ra một làn sóng xôn xao dư luận. Qua 16 năm phát sóng, Táo quân đã trở thành một trong những "món ăn tinh thần" quá đỗi quen thuộc và đặc trưng của người dân Việt Nam. Bởi lẽ đó khi nghe được tin này, nhiều người đã phải thở dài rằng không có Táo quân thì khác gì không có Tết!

'Táo Giao Thông' Chí Trung: 'Tôi không có gì tiếc nuối, Táo quân đáng lẽ nên dừng lại cách đây 2-3 năm rồi!'

Chẳng riêng khán giả mà rất nhiều nghệ sĩ, những người trực tiếp tham gia và sản xuất chương trình cũng đã đưa ra nhiều ý kiến tiếc nuối. Nhưng trong số đó, chỉ có NSƯT Chí Trung là người hài lòng với sự kết thúc này. Anh viết trên trang cá nhân: "Chúng tôi đã biết 3-4 tháng trước, cá nhân tôi cảm thấy chương trình nên dừng cách đây 2-3 năm, lên đến năm 16 thì đã có những thành công, thói quen cho mọi người điều đó là có thật, và tạo thành danh cho nhiều diễn viên, cái được của Táo quân không bàn nữa vì ai cũng yêu thích, còn cái không được cái sức sáng tạo trong Táo quân không còn nhiều, tỉ lệ những người không thích sự nhàm chán trong chương trình không thích tăng lên theo cấp số nhân,  còn gì hơn nữa mà chúng ta thay đổi đúng lúc, các bạn đừng lo lắng, sẽ là chương trình tổng hợp mới lại các nghệ sĩ hài Nam - Bắc trong 90 phút, hy vọng các bạn sẽ bắt đầu làm quen với món ăn mới".

'Táo Giao Thông' Chí Trung: 'Tôi không có gì tiếc nuối, Táo quân đáng lẽ nên dừng lại cách đây 2-3 năm rồi!' - 1

Là người duy nhất "lạc loài", khi được hỏi: "Anh gần như là nghệ sĩ duy nhất của dàn Táo quân đồng ý với việc dừng chương trình này, anh không sợ bị "ném đá" sao?", NSƯT Chí Trung thẳng thắn: "Tôi là người lớn tuổi nhất trong số các nghệ sĩ, tôi còn cao tuổi hơn cả "Ngọc Hoàng". Thứ hai tôi là đạo diễn, và thứ ba tôi là quản lý. Với tất cả các góc nhìn duy lý ấy thì tôi thấy là nên dừng và tôi rất chia sẻ với anh Trần Bình Minh - Giám đốc Đài và anh Đỗ Thanh Hải - đạo diễn chương trình, vì thực sự những trăn trở, những bạc tóc của các anh vào thời kỳ cuối năm là có thật. Các anh chia sẻ và tôi biết điều đó".

'Táo Giao Thông' Chí Trung: 'Tôi không có gì tiếc nuối, Táo quân đáng lẽ nên dừng lại cách đây 2-3 năm rồi!' - 2

 

Táo quân là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích. Dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân có thể kể đến là Chí Trung, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng... Chương trình bước sang năm thứ 16 vào dịp Tết 2019 và do NSƯT Đỗ Thanh Hải làm tổng đạo diễn.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tao-giao-thong-chi-trung-toi-khong-co-gi-tiec-nuoi-tao-quan-dang-le-nen-dung-lai-cach-day-2-3-nam-roi-d65705.html?demo