Giải trí

Tân Hoa hậu khẳng định: 'Chưa có người yêu!'

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 ngày 16/9, MC Nguyên Khang đã có cuộc gặp gỡ phỏng vấn riêng tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho chương trình truyền hình "Café sáng". Nguyên Khang cho biết, đã đợi tân Hoa hậu đến tận 1h30 mới có thể thực hiện được buổi phỏng vấn này do Hoa hậu quá bận rộn với các hoạt động sau đăng quang.

Trả lời câu hỏi của Nguyên Khang, nhiều khán giả băn khoăn sự lựa chọn Hoa hậu do chiều lòng công chúng hay Ban giám khảo theo dõi cả quá trình tham gia cuộc thi? Bà Kim Dung chia sẻ thẳng thắn rằng, có những cuộc thi khi xướng tên Hoa hậu, khán giả đã có những phản ứng trái chiều.

Tân Hoa hậu khẳng định: 'Chưa có người yêu!'
Bà Kim Dung và Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong buổi ghi hình

Bà Dung cho biết: “Điển hình như năm trước là Đỗ Mỹ Linh, năm trước nữa là Kỳ Duyên, điều đó để thấy là Ban giám khảo với sự giám sát của Ban tổ chức có sự nhìn nhận công tâm, khách quan.

Họ đã có quá trình dài để theo dõi thí sinh từ ngày đầu đến ngày cuối cùng nên quyết định của Ban giám khảo là quyết định của một quá trình chấm thi chứ không phải quyết định phải chiều lòng công chúng. Chúng tôi hạnh phúc vì quyết định của Ban giám khảo được ủng hộ”.

Tân Hoa hậu khẳng định: 'Chưa có người yêu!' - 1

MC Nguyên Khang cũng đặt câu hỏi cho tân Hoa hậu về những áp lực sau khi đăng quang và cũng đưa ra câu hỏi dí dỏm rằng, nhiều người đẹp sau khi đăng quang thì… lấy chồng, Tiểu Vy thì sao? Trần Tiểu Vy nói, cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước. Hiện tại cô mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa thể lấy chồng. Tiểu Vy chia sẻ thêm, cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

MC Nguyên Khang cũng dành cho tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc khi hỏi rằng nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để làm những chuyện không tốt. Em sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal? Tiểu Vy chân thành nói: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu và học hành”.

Tân Hoa hậu khẳng định: 'Chưa có người yêu!' - 2
Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Nguyên Khang cũng “chất vấn” Hoa hậu khi thấy cô có vẻ căng thẳng hơn so với các thí sinh khác trong phần trả lời phỏng vấn, Trần Tiểu Vy giãi bày: Khi nhận câu hỏi phỏng vấn, cô hít thở đều và trả lời. Trong lòng cô cũng có những lo lắng là không biết mình trả lời có đúng không, có bị cười chê hay không. Sau đó, cô đã nghĩ rằng không nhất thiết phải trả lời đúng mà hãy trả lời bằng chính những điều suy nghĩ trong tim.

Sau cuộc phỏng vấn, MC Nguyên Khang bày tỏ, tân Hoa hậu không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ mà cô gái sinh năm 2000 gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi còn khá rụt rè. Anh cũng mong Tân Hoa hậu vững vàng để có thể chịu được những áp lực từ trọng trách trên vai sau đăng quang. 

Theo Cẩm Tú (Tuoitrethudo.vn)
Loading...Tin mới hơn


Loading...