Giải trí

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó

Những dòng thư của các thành viên Running Man nhắn gửi Lee Kwang Soo trong tập cuối anh tham gia khiến khán giả khóc cạn nước mắt.

Hành trình 11 năm bền bỉ chạy cùng Running Man của chàng 'Hươu' Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại ở tập 559 lên sóng vào hôm qua (13/6). 

Tập cuối cùng của Lee Kwang Soo tại Running Man đã lấy đi nước mắt của hàng triệu fan khắp thế giới, đặc biệt là phút giây những thành viên viết thư nói lời tạm biệt người em, người anh thân thiết của mình. Đọc những dòng thư chứa đầy tình cảm của các thành viên gửi đến mình, Lee Kwang Soo nhiều lần khóc nấc khiến MC Yoo Jae Suk phải đọc thay. Đây là khoảnh khắc khiến tất cả các thành viên bật khóc và khán giả cũng không kìm nén được sự xúc động.

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó

Thư từ 'bố già' Ji Suk Jin: "Kwang Soo à, đã 11 năm kể từ khi anh biết cậu. Lúc đầu đối với anh, cậu chỉ là 'Kwang Soo dài thòng' thôi, nhưng bây giờ cậu sẽ mãi mãi là người em của cuộc đời anh. Kwang Soo à, anh cảm thấy rất vui mỗi khi được làm 'Feel Chok Cross' với em. Mặc dù đối với người khác, nó có thể không vui như vậy. Anh cảm thấy rất tuyệt vời với từng khoảnh khắc. Hãy gặp nhau cả đời và đi cùng nhau cả đời nhé. Dù cậu không tham gia Running Man nữa thì chúng ta vẫn là gia đình".

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó - 1
"Anh em Easy" Suk Jin - Kwang Soo với khẩu hiệu "Feel Chok Cross" giờ chỉ còn trong ký ức những người yêu mến Running Man.

MC Yoo Jae Suk viết: "Gửi đến người em trai yêu quý của anh, đã 11 năm kể từ khi chúng ta cùng quay Running Man. Câu ‘Cậu đã làm rất tốt’ không thể diễn tả được hết những gì cậu đã cống hiến, cậu đã chịu đựng rất nhiều và làm tốt lắm. Sau này anh không biết phải ngắt lời ai nữa, anh đã chợt nghĩ đến Se Chan hoặc anh Suk Jin. Nếu không có cậu, anh sẽ cảm thấy trống trải và buồn, nhưng đừng lo lắng, hãy làm tất cả những gì cậu muốn làm. Chúng ta hãy gặp nhau thường xuyên nhé Kwang Soo à. Nếu có chuyện gì thì hãy thường xuyên gọi điện cho anh. Cảm ơn cậu Kwang Soo. Vì có cậu mà anh không bao giờ thấy chán".

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó - 2
"MC quốc dân" là người thường xuyên 'troll' Kwang Soo trong Running Man.

"Người năng lực" Kim Jong Kook cũng gây xúc động khi nhắn nhủ cậu em: "Anh không biết phải làm gì cho vui nữa. Anh nghĩ rằng chúng ta là những người chỉ cần gặp nhau là sẽ cười hạnh phúc, và điều đó sẽ mãi không thay đổi. Anh đã nghĩ cậu sẽ đi cùng anh đến cuối cùng, nhưng thật tiếc. Mặc dù chúng ta không thể cùng nhau đồng hành trong Running Man nữa, nhưng hãy cùng nhau đồng hành đến hết cuộc đời nhé. Nghỉ ngơi thật tốt nhé thằng nhóc này...".

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó - 3

Haha viết: "Gửi đến người em trai yêu quý của anh. Chào Kwang Soo, là anh đây, anh Donghoon. Bởi vì chúng ta vẫn gặp nhau hàng tuần nên anh đã ngẫu nhiên nghĩ rằng tuần sau chúng ta sẽ gặp lại nhau. Những điều cậu đã cố gắng hết sức làm trong thời gian qua, anh chắc rằng khán giả cũng sẽ rất buồn và không thể chịu được khi cậu rời đi. Cậu đã làm việc rất chăm chỉ, Kwang Soo à! Giờ còn ai chuyên phản bội, gian lận, làm trò, dành cả đêm để tâm sự với anh nữa... anh yêu cậu. Anh mong rằng cậu sẽ thật thành công trong tương lai, toả sáng và đạt được ước mơ nhé. Kwang Soo của chúng ta, hãy vui vẻ và hạnh phúc!"

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó - 4

 "Mợ Ngố" Song Ji Hyo đã viết thư cho Kwang Soo khá ngắn gọn nhưng bị chê chữ xấu nên sau khi kết thúc ghi hình, cô đã ở lại vừa khóc vừa viết thêm một bức thư dài cho cậu em thân thiết với nội dung: "Kwang Soo à, là chị đây. Thật ra lúc nãy chị có viết rồi nhưng mấy dòng đó không được thật lắm. Chị đã viết vội vội vàng vàng nên không được dài. Từ tuần sau sẽ không có em, không được nhìn mặt em, không được nghe giọng nói của em, thật sự đến bây giờ chị vẫn không thể tin được.

Quãng thời gian 11 năm mà chỉ tóm gọn lại bằng một thước phim thì chị cảm thấy rất buồn và tiếc nuối. Chị không biết phải diễn tả như thế nào. 11 năm qua có lúc buồn, lúc vui, lúc hạnh phúc, lúc khó khăn, những lúc như vậy lúc nào cũng có em ở bên chị. Cảm ơn em nhiều lắm. Em đã vất vả rồi. Đôi lúc nghĩ đến việc bắt đầu từ ngày nào đó sẽ không có em đứng ở vị trí đó, chị cảm thấy rất buồn và như muốn ngã khuỵu xuống. Nhưng chị sẽ cố gắng sống thật tốt như thời gian qua. Hãy đến Running Man bất cứ khi nào nhớ mọi người nhé. Chị yêu em, Kwang Soo".

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó - 5

Yang Se Chan - người khóc nhiều nhất trong tập cuối của Lee Kwang Soo đã viết: "Anh Kwang Soo, anh đã làm việc rất chăm chỉ trong 11 năm qua. 4 năm em được chạy cùng anh, em đã rất vui. Sau khi ghi hình xong, ngày nào chúng ta cũng nói chuyện điện thoại nhưng bây giờ thì không thể làm được nữa. Em sẽ nhớ anh rất nhiều. Sau này hãy làm tất cả những gì anh muốn trong thế giới không có hình phạt nhé".

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó - 6

Jeon So Min: "4 năm, ngắn thì cũng không phải ngắn, dài thì cũng không phải dài, cảm ơn anh đồng hành cùng em lâu như thế này. Cảm ơn vì đã tạo cho em những kỷ niệm không thể quên trong suốt cuộc đời. Em sẽ bảo vệ anh. Hãy đến Running Man bất cứ lúc nào nhé!".

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó - 7

Suốt 11 năm gắn bó bên nhau, các thành viên Running Man thân thiết  như một gia đình. Họ đã cùng nhau tạo nên một chương trình huyền thoại trong lòng khán giả. Sự rời đi của 'Hoàng tử châu Á' chắc chắn sẽ để lại khoảng trống không thể thay thế cùng sự hụt hẫng kéo dài cho các thành viên và khán giả. Dù không còn là thành viên cố định của chương trình nhưng khán giả hy vọng một ngày nào đó Lee Kwang Soo sẽ trở lại với tư cách khách mời. Các fan của Running Man nói chung và Lee Kwang Soo nói riêng sẽ còn ủng hộ chàng 'Hươu' trong các dự án mới trong tương lai.

Tâm thư 7 thành viên Running Man gửi Lee Kwang Soo trước khi chia tay, fan đọc tới đâu cạn nước mắt tới đó - 8

Dịch: Running Man Vietsub

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc'
>> Lee Kwang Soo có động thái đầu tiên trên MXH sau khi rời Running Man: Vẫn lầy lội đến phút cuối cùng!
>> Lee Kwang Soo lựa chọn địa điểm ghi hình tập cuối tại Running Man, lý do đằng sau khiến fan khóc lụt nhà


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tam-thu-7-thanh-vien-running-man-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-chia-tay-fan-doc-toi-dau-can-nuoc-mat-toi-do-tintuc764715