Giải trí

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới

Giờ thì cả Thiên giới đều biết câu chuyện 'mờ ám' giữa Nữ Vương Thanh Khâu và Đông Hoa Đế Quân cao ngạo lạnh lùng

Những diễn biến mới nhất của "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhờ đại hôn lễ của Dạ Hoa và Bạch Thiển mà Phượng Cửu có cơ hội ở lại Thiên Giới thăm thú ít ngày. Tại đây, Phượng Cửu có cơ hội chạm mặt Đông Hoa thường xuyên, Đông Hoa tuy đã mất hết kí ức dưới hạ giới nhưng mỗi lần nhìn thấy cô công chúa của Thanh Khấu thì đều cảm thấy có một cảm giác đặc biệt.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới

Trên Thiên giới cao quý nhưng thần tiên cũng giống như con người, những tiểu tiên bé nhỏ luôn bán tán những câu chuyện xung quanh vị đại thần Đông Hoa Đế Quân. Mới đây bà con thần tiên lại được dịp 'bà tám' câu chuyện Đông Hoa lạnh lùng cao ngạo đang nuôi mỹ nhân trong phủ, đặc biệt nhất là hai người còn mặn nồng tới mức tắm chung ở suối tiên!

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới - 1

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới - 2

Giữa 'tâm bão' của dư luận đang đoán mò không biết ai là nữ chính trong câu chuyện trên thì chú cáo nhỏ Phượng Cửu lại đi tự thú hết trước mặt bàn dân thiên hạ.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới - 3

Sau lần tắm hồ bị Đông Hoa 'nhìn thấy hết sạch', Phượng Cửu mới chợt nhớ ra là mình để quên chiếc vòng ngọc, liền đến tận Thần Cung để đòi lại. Không biết nàng nghe tin ở đâu là Đông Hoa đang ở cung một mình, liền hùng hổ xông vào đòi lại đồ đạc mà mình để quên 'đêm nọ'.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới - 4

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới - 5

Chẳng ngờ rằng các vị quan tiên lại đang tụ họp bàn chuyện ở cung của Đế Quân, và dĩ nhiên giờ họ đã biết vị tiên nữ 'tắm chung' với Đế Quân của họ là ai.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới - 6Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới - 7

Quá xấu hổ, Phượng Cửu liền giả ngốc đi nhầm đường và định đánh bài chuồn ngay. Đông Hoa đúng là không để khán giả thất vọng, chẳng thay đổi sắc mặt liền thừa nhận và trọc ghẹo cô cáo nhỏ vài câu. Chỉ tội cho Phượng Cửu đứng trước bao nhiêu tiên quan chẳng biết phải giải thích ra sao, đành nhận vội lại vòng ngọc và trâm cài đầu rồi chạy trốn.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Phượng Cửu vô tình tiết lộ 'chuyện nhạy cảm' với Đông Hoa trước cả Thiên giới - 8

Đón xem những tập tiếp theo của “Tam sinh tam thế: Chẩm Thượng Thư” được phát sóng 2 tập mỗi tối thứ 5-6-7 trên kênh mạng Tencent.

TA (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-phuong-cuu-vo-tinh-tiet-lo-chuyen-nhay-cam-voi-dong-hoa-truoc-ca-thien-gioi-d70251.html?demo