Giải trí

Tài tử 'sát nhân ăn thịt người' chính thức thế chỗ Johnny Depp trong Fantastic Beasts

Mad Mikkelsen - gương mặt tài năng chuyên trị vai 'hắc ám' sẽ đảm nhận vai diễn Johnny Depp bỏ lại trong Fantastic Beasts.

Theo Deadline, hãng Warner Bros. chính thức thông báo đã lựa chọn Mads Mikkelsen vào vai phản diện Gellert Grindelwald của loạt phim Fantastic Beasts. Tài tử người Đan Mạch sẽ thay thế Johnny Depp và xuất hiện trong Fantastic Beasts 3 cùng dàn diễn viên quen thuộc từ hai phần trước gồm Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol và Ezra Miller.

Theo trang Collider, nam diễn viên Mads Mikkelsen đã là lựa chọn hàng đầu của đạo diễn David Yates trong suốt hai tuần vừa qua. Điều này có lẽ không chỉ là do khả năng diễn xuất thần sầu của Mads Mikkelsen mà còn nhờ ngoại hình vốn chuyên trị những vai hắc ám của ông trong Casino Royale, Doctor Strange hay Rogue One: A Star War Story.

Tài tử 'sát nhân ăn thịt người' chính thức thế chỗ Johnny Depp trong Fantastic Beasts

Đa số khán giả ủng hộ Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp. Dân mạng cho rằng phong thái của Mikkelsen phù hợp với miêu tả về nhân vật trong nguyên tác của nhà văn J.K. Rowling. Cây bút Adam B. Vary của Variety nói Mads Mikkelsen hợp vai nhân vật phản diện vừa thông minh vừa tàn nhẫn như Gellert Grindelwald. Anh cũng so sánh mối quan hệ đối địch giữa Grindelwald và Albus Dumbledore (Jude Law đóng) giống với Hannibal Lecter và Will Graham (Hugh Dancy đóng).

Trước đó thông tin Mads Mikkelsen thế vai Johnny Depp được đưa ra chỉ ít giờ sau tài tử Cướp biển vùng Caribbean tuyên bố trả vai Gellert Grindelwald trong loạt Fantastic Beasts theo lời đề nghị của Warner Bros do lùm xùm đời tư với vợ cũ.

Tài tử 'sát nhân ăn thịt người' chính thức thế chỗ Johnny Depp trong Fantastic Beasts - 1

Tài tử 'sát nhân ăn thịt người' chính thức thế chỗ Johnny Depp trong Fantastic Beasts - 2
Tạo hình nhân vật của Mads Mikkelsen trong bom tấn Chaos Walking

Fantastic Beasts 3 đang trong quá trình ghi hình tại Warner Bros. Studios ở Leavesden (Anh) và dự kiến khởi chiếu từ 15/7/2022. Tác phẩm do đạo diễn David Yates thực hiện dựa trên kịch bản được J.K. Rowling và Steve Kloves chấp bút.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-tu-sat-nhan-an-thit-nguoi-chinh-thuc-the-cho-johnny-depp-trong-fantastic-beasts-tintuc720152