Giải trí

Tài tử 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk trở lại Việt Nam, tình tứ nắm tay Lý Nhã Kỳ tại sân bay

Han Jae Suk trở lại Việt Nam để cùng Lý Nhã Kỳ chuẩn bị ra mắt phim "Kẻ thứ ba" do họ đóng chính

Trưa 10/5, nam diễn viên Han Jae Suk đã đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Đón tiếp tài tử 'Giày thủy tinh' là Lý Nhã Kỳ cùng ekip và người hâm mộ.

Ngay khi Han Jae Suk vừa xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất, Lý Nhã Kỳ và nhiều khán giả đã có mặt sẵn ở đó và đón tiếp anh vô cùng nồng nhiệt. Hai bên chào hỏi và trò chuyện rất vui vẻ, Han Jae Suk liên tục vẫy tay với người hâm mộ. Khi đi giữa đám đông, nam diễn viên Hàn Quốc còn nắm tay Lý Nhã Kỳ để giúp cô di chuyển nhanh hơn.

Tài tử 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk trở lại Việt Nam, tình tứ nắm tay Lý Nhã Kỳ tại sân bay

Tài tử 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk trở lại Việt Nam, tình tứ nắm tay Lý Nhã Kỳ tại sân bay - 1

Tài tử 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk trở lại Việt Nam, tình tứ nắm tay Lý Nhã Kỳ tại sân bay - 2

Một số fan có mặt ở sân bay đón và hô tên Han Jae Suk. Trước khi lên xe di chuyển về khách sạn, diễn viên vẫy tay chào mọi người, nói lời cảm ơn.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Mấy tháng nay, tôi hồi hộp do sợ anh không sang dự buổi công chiếu phim được. Nếu sự kiện vắng anh sẽ kém vui. Tôi thở phào khi mọi việc diễn ra suôn sẻ".

Han Jae Suk cho biết rất vui khi Lý Nhã Kỳ thông báo phim được công chiếu bởi nam tài tử từng nghĩ tác phẩm này bị đắp chiếu vĩnh viễn vì đại dịch.

Tài tử 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk trở lại Việt Nam, tình tứ nắm tay Lý Nhã Kỳ tại sân bay - 3

Cả hai sẽ cùng dự buổi công chiếu phim ngày 12/5 ở TP HCM. Sau đó anh tham gia một số hoạt động quảng bá như livestream với fan, cinetour, sau đó về nước vào ngày 15/5. Lý Nhã Kỳ sau đó cũng lên đường sang Pháp để kịp dự Liên hoan phim Cannes ngày 16/5.

Kẻ thứ ba đánh dấu sự trở lại của Lý Nhã Kỳ sau 10 năm vắng bóng màn ảnh. Lần đầu hợp tác cùng tài tử Hàn, cô hào hứng lẫn hồi hộp. Người đẹp thừa nhận mình có điểm yếu kém về phát âm, giọng bị ngọng, đớt bẩm sinh. Khi thực hiện các phân cảnh tình cảm, cô được Han Jae Suk hỗ trợ nhiều.

Tài tử 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk trở lại Việt Nam, tình tứ nắm tay Lý Nhã Kỳ tại sân bay - 4

 TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-tu-giay-thuy-tinh-han-jae-suk-tro-lai-viet-nam-tinh-tu-nam-tay-ly-nha-ky-tai-san-bay-tintuc822518