Giải trí

Sự thật bức ảnh Chí Trung với Xuân Bắc có mặt ở VTV tập Táo Quân 2019

Bức ảnh nghệ sĩ Chí Trung chụp ảnh thân thiết cùng Xuân Bắc tại đài truyền hình Việt Nam khiến nhiều tin rằng anh sẽ tham gia Táo Quân 2019. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn khác.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung cùng nghệ sĩ Xuân Bắc tại Đài truyền hình Việt Nam kèm chú thích: “Anh em ta bánh đa bánh đúc” khiến nhiều người vui mừng vì cho rằng sau tất cả, nam nghệ sĩ sẽ cùng các đồng nghiệp tham gia Táo Quân 2019.

Trước đó, trong loạt ảnh buổi tập Táo Quân 2019 được nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì sự vắng mặt của Chí Trung. Trước sự thất vọng của khán giả, Chí Trung chưa lên tiếng xác nhận nhưng nghệ sĩ Xuân Bắc lại úp mở: “Táo quân làm sao thiếu anh Chí Trung được”.

Sự thật bức ảnh Chí Trung với Xuân Bắc có mặt ở VTV tập Táo Quân 2019
Bức ảnh khiến người hâm mộ hy vọng Chí Trung vẫn xuất hiện trong Táo Quân 2019.

Còn về bức ảnh chụp chung với Xuân Bắc, nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ, anh gặp gỡ đàn em tại VTV khi có công việc ở đây chứ không phải hình ảnh tập luyện Táo quân.

Nhiều người hy vọng Chí Trung sẽ sớm lên tiếng xác nhận việc có tham gia Táo Quân 2019 hay không thay vì để khán giả phải thấp thỏm dự đoán. 

Năm ngoái, Chí Trung đã nói lời chia tay chương trình nhưng mới đây anh cho biết vẫn tham gia nếu kịch bản hay, hấp dẫn và được Đỗ Thanh Hải mời bởi xét thấy mình vẫn thu xếp được thời gian và tình yêu với chương trình chưa hề nguội tắt.

Sự thật bức ảnh Chí Trung với Xuân Bắc có mặt ở VTV tập Táo Quân 2019 - 1
Một trong những hình ảnh hậu trường đầu tiên của chương trình Táo quân 2019.

TH(SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn