Giải trí

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân

Dù vô tình hay cố ý, những sự cố từ rơi rớt phụ kiện, hở nội y, té ngã… của những người đẹp khi xúng xính trên thảm đỏ các sự kiện thời trang, lễ trao giải lớn, khiến công chúng bình luận trái chiều.

Một số được khen trong ứng xử nhưng một số lại chỉ nhận về những cái lắc đầu ngán ngẩm.

Gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện trình diễn thời trang. Cô diện đầm bó sát màu hồng, đen tôn dáng với điểm nhấn là chiếc nơ to màu hồng phía sau lưng.

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân
Đỗ Thị Hà được gắn lại nơ
Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 1
Trang phục đã chỉnh tề trở lại

Khi bước xuống xe tiến vào bên trong sự kiện, Đỗ Thị Hà phát hiện nơ hồng của cô bị rơi trong xe. Đỗ Thị Hà vẫn giữ thần thái rạng ngời, bình tĩnh ra tín hiệu nhờ người trong ê-kíp ban tổ chức hỗ trợ. Cô nhận được lời khen ngợi xử lý tình huống khéo léo sau sự việc.

Thảm đỏ Liên hoan phim Cannes luôn là nơi hội tụ của những người đẹp với trang phục đủ màu sắc, kiểu dáng. Tuy nhiên, đây cũng là nơi xảy ra vô số sự cố thảm đỏ gây sốc. Tại lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2021, một nữ khách mời mặc crop – top (áo ngắn tương đối, ngắn hơn so với những chiếc áo bình thường khác, áo có thể bó sát cơ thể hoặc hơi rộng, để lộ phần eo của người mặc) không nội y. Cô cố ý để lộ toàn bộ phần ngực của mình trước ống kính cánh săn ảnh.

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 2
Nữ khách mời xinh đẹp bị chỉ trích vì cố tình hở trên thảm đỏ
Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 3
Nhiều người bình luận chống lại cô

Nhiều người bình luận: "Cô ấy trông rẻ tiền!"; "Một kiểu gây chú ý tệ hại nhất!"; "Cô ấy cố tình khoe thân trước ống kính, rẻ tiền!"…

Nữ diễn viên Blanca Blanco theo mốt "thả rông" trong lúc mặc đầm xuyên thấu, phần tà xẻ cao đến hông. Trong lúc tạo dáng trên thảm đỏ, cô tung đầm lên cao, để lộ vòng ba không nội y.

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 4
Blanca Blanco diện đầm xẻ tà quá cao nên để lộ nội y khi xoay

Người đẹp Chantel Jeffries cũng từng tung chiêu mặc hở tại các Liên hoan phim Cannes trước đó.

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 5
Chantel Jeffries

Romee Strijd hở bạo cùng chiêu trò té ngã gây sốc của người đẹp ít tên tuổi Trung Quốc cũng tại Liên hoan phim Cannes.

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 6
Romee Strijd
Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 7
Chiêu trò cố tình té ngã để gây chú ý

Nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Lawrence từng không ít lần vấp ngã. Tại Oscar 2014, cô rời khỏi xe limo trong đầm rực rỡ nhãn hiệu Dior quen thuộc, bước lên thảm đỏ, say mê vẫy tay chào người hâm mộ, báo giới, không chú ý và… "chụp ếch".

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 8
Jennifer Lawrence bị vấp do đầm quá dài
Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 9
Cô nhanh chóng lấy lại phong độ
Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 10
Rạng rỡ tạo dáng

Bị bất ngờ, theo phản xạ thông thường, cô túm ngay người phía trước. May mắn, mọi người nhanh tay quay lại hỗ trợ kéo cô lên. Có lẽ, quá quen với những tình huống này vì bản thân ngã khá nhiều, Jennifer Lawrence cười tươi rói. Sau đó, cô có chia sẻ với Lara Spencer của ABC rằng vấp phải một vật hình chóp và cô không thận trọng chút nào nên luôn gặp sự cố.

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 11
Jennifer Lawrence túm người trước
Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 12
Cô được đỡ lên

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 13

Năm sau đó, nữ diễn viên này tiếp tục "vồ ếch" khi bước lên bậc thang tại thảm đỏ buổi quảng bá phim "The Hunger Games: Mockingjay Part 2" (Đấu trường sinh tử: Húng nhại – phần 2).

Một đám đông trợ lý, vệ sĩ... bên cạnh lập tức giúp Jennifer Lawrence giữ thăng bằng và bước tiếp nhưng nữ diễn viên này đứng không vững và tiếp tục vấp ngã, lần này ngồi thẳng xuống sàn cầu thang.

Emma Watson quên đầm cô mặc có đường xẻ ở giữa và thế là trong khi vén đầm cô để lộ nội y trước ống kính cánh săn ảnh. Sự cố hớ hênh này xuất phát từ sự thiếu thận trọng của người đẹp phim "Harry Potter".

Sự cố thảm đỏ gây sốc của các mỹ nhân - 14
Sự cố của Emma Watson

Theo Minh Khuê (Nld.com.vn)
https://nld.com.vn/giai-tri/su-co-tham-do-gay-soc-cua-cac-my-nhan-20220423124956188.htm