Giải trí

'Squid Game' đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 Netflix toàn cầu

Ra mắt chưa đầy nửa tháng, Squid Game đang đạt được những thành tích đáng kinh ngạc.

Squid Game (Trò chơi con mực) là phim chủ đề trò chơi sinh tồn được dàn dựng tương tự kịch bản loạt phim ăn khách Hollywood The Hunger Games. Ngay sau khi ra mắt, Squid Game (Trò chơi con mực) đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới.

Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi ra mắt, Squid Game đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu trên Netflix Inc. Đây cũng là phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên giành được vị trí số 1 tại Mỹ trên dịch vụ này, theo hãng xếp hạng phát trực tuyến FlixPatrol.

'Squid Game' đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 Netflix toàn cầu

Trang web xếp hạng cũng lưu ý rằng Squid Game đã giành được vị trí đầu bảng ở 14 quốc gia,bao gồm Hàn Quốc, Kuwait, Malaysia, Hong Kong, Oman, Philippines, Qatar, Singapore, Đài Loan, Ả Rập Saudi, Thái Lan, United Arab. Emirates và Việt Nam. Phim cũng đứng ở vị trí thứ hai tại 39 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Hoa Kỳ.

Mới đây, Squid Game đã đứng đầu bảng xếp hạng top 10 Netflix toàn cầu vào cuối tuần qua. Đây là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình Hàn Quốc dẫn đầu top 10 của Netflix.

Squid Game là tác phẩm xoay quanh nhân vật Gi Hun  - một kẻ nghiện cờ bạc được mời chơi trò chơi cùng với 455 người thiếu tiền khác với giải thưởng hấp dẫn là 45,6 tỉ won (39,4 triệu USD). Đối với mỗi vòng của một trò chơi trẻ em khác nhau, những người tham gia sẽ phải chiến đấu đến chết để lọt vào vòng tiếp theo và người tồn tại đến cuối cùng là người chiến thắng.

Đây được xem là phim sinh tồn hiếm hoi trên màn ảnh ở thời điểm hiện tại.

'Squid Game' đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 Netflix toàn cầu - 1

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/squid-game-dung-dau-bang-xep-hang-top-10-netflix-toan-cau-tintuc787246