Giải trí

Soobin Hoàng Sơn tung MV gắn mác 16+

Soobin Hoàng Sơn xây dựng câu chuyện trong MV mới như một bộ phim ngắn.

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức trình làng music video mới mang tựa đề "Nếu ngày ấy". Ca khúc chủ đề mang màu sắc ballad da diết và do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nguyễn Đức Tùng (thành viên nhóm O-Plus) sáng tác.

Bài hát này từng được Soobin Hoàng Sơn hé lộ một đoạn ngắn trên trang facebook cá nhân cách đây gần 1 năm và tạo được hiệu ứng tốt, được rất nhiều khán giả ngóng chờ. Về phần hình ảnh của sản phẩm, Soobin Hoàng Sơn tin tưởng gửi gắm tới ekip của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Soobin Hoàng Sơn tung MV gắn mác 16+
Soobin Hoàng Sơn dành nhiều tâm huyết, công sức cho sản phẩm âm nhạc mới nhất.

MV được xây dựng dưới dạng một phim ngắn với độ dài gần 8 phút cùng sự tham gia diễn xuất của Soobin Hoàng Sơn, diễn viên trẻ Quỳnh Lương.

MV mở đầu bằng hình ảnh nữ chính cầm tách cafe, run run bước vào căn phòng - nơi có người đàn ông lớn tuổi ngồi đó. Cô vô tình làm đổ tách cafe và vội chạy đi với gương mặt sợ hãi.

Chứng kiến cảnh này khi vừa đi ngang qua, Soobin Hoàng Sơn lập tức chạy tới đỡ lấy nhưng cô gái từ chối…

Từ đây, kịch bản MV được mở ra với loạt tình tiết dành cho hai nhân vật chính. Hóa ra, nhân vật của Soobin Hoàng Sơn và Quỳnh Lương là đôi bạn thân thiết từ hồi đi học. Soobin Hoàng Sơn đem lòng yêu cô gái nhưng không dám bày tỏ.

Soobin Hoàng Sơn tung MV gắn mác 16+ - 1
Soobin Hoàng Sơn đóng cặp cùng diễn viên trẻ Quỳnh Lương trong MV "Nếu ngày ấy".

Tới khi cô nhận lời cầu hôn của người đàn ông lớn tuổi, anh mới cảm thấy tiếc nuối, hụt hẫng, quyết định giấu tình cảm với cô gái trong tim mãi mãi.

Nhiều năm sau đó, khi Soobin Hoàng Sơn đã trở thành chủ tịch trong một công ty lớn, anh gặp lại bạn cũ cùng người chồng mình trong một bữa tiệc. Câu chuyện lên tới cao trào khi anh chứng kiến cô gái thường xuyên bị chồng bạo hành.
Trong một lần bị chồng đánh đập, cô đã gọi điện cho Soobin Hoàng Sơn và cả hai đã cùng nhau trở về trong căn lều tuổi thơ. Tại đây, Soobin Hoàng Sơn đã ngỏ lời yêu và muốn bảo vệ cho cô gái sau bao nhiêu sóng gió hôn nhân mà cô phải trải qua.

Bất ngờ thay, sáng hôm sau tỉnh dậy, Soobin Hoàng Sơn nhận được lá thư mà cô gái để lại. Cô muốn giải thoát bản thân khỏi những đau khổ sau khi trải qua thời gian trầm cảm nặng nề.

Hình ảnh cô ám ảnh tới mức đi đâu, Soobin Hoàng Sơn cũng cảm giác có cô ở bên cạnh. Đỉnh điểm là khi Soobin Hoàng Sơn tìm tới lễ tang của cô gái, thay vì giết chết ông chồng vũ phu để trả thù, anh quyết định tự tử để được ở bên cô mãi mãi.

Với những tình tiết đầy kịch tính như: nữ diễn viên chính bị bạo hành, tự sát… nên Soobin Hoàng Sơn quyết định gắn mác 16+ cho MV "Nếu ngày ấy".

Theo ekip sản xuất, lồng trong một câu chuyện ngôn tình nhiều cao trào, MV này còn muốn gửi đến khán giả thông điệp ngừng bạo hành trong gia đình cũng như góp một tiếng nói để mọi người chú ý hơn đến tính nghiêm trọng của căn bệnh trầm cảm.

Soobin Hoàng Sơn tung MV gắn mác 16+ - 2
Soobin Hoàng Sơn truyền tải thông điệp ngừng bạo hành gia đình và tính nghiêm trọng của bệnh trầm cảm qua sản phẩm mới.

"Bản thân tôi cũng từng có giai đoạn rơi vào trạng thái hoang mang về chính mình, cũng như không tìm được ý nghĩa của cuộc sống.

Giai đoạn đó thật sự rất kinh khủng khi suy nghĩ của mình toàn tiêu cực và không biết bấu víu vào điều gì, phải làm điều gì...

May mắn là tôi đã dừng lại kịp lúc và không để mọi chuyện nghiêm trọng hơn, vì may mắn còn có gia đình và các fan bên cạnh"- Soobin Hoàng Sơn chia sẻ.

 

Theo Thạch Tú (Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn