Giải trí

Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun nhận cát xê cao nhất sao nữ Hàn, bỏ túi gần 4 tỷ mỗi tập phim truyền hình

Thù lao của Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vượt mốc 200 triệu won cho mỗi tập phim truyền hình, là mức cao nhất trong dàn sao nữ xứ Hàn.

Theo Hankookilbo sáng 30/11, Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun là hai nữ diễn viên nhận mức thù lao cao nhất Hàn Quốc cho mỗi tập phim truyền hình. Với thời lượng 16 tập phim, mỗi người bỏ túi khoảng 3,2 tỷ won (61 tỷ đồng).

Cát xê của Song Hye Kyo trong bộ phim đang phát sóng Now, I'm Breaking Up là 200 triệu won mỗi tập. Trước đó, năm 2018, khi đóng Encouter của đài TvN, nữ diễn viên đã nhận được 100 triệu won cho mỗi tập phim. Như vậy, chỉ trong ba năm, cát-xê của Song Hye Kyo tăng gấp đôi.

Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun nhận cát xê cao nhất sao nữ Hàn, bỏ túi gần 4 tỷ mỗi tập phim truyền hình
Theo báo cáo trước đó, Song Hye Kyo liên tục đứng đầu danh sách ngôi sao truyền hình được công chúng quan tâm. Nhờ sức ảnh hưởng mạnh mẽ, hầu hết các sản phẩm do mỹ nhân này làm đại diện đều đạt doanh thu bán kỷ lục. Điều đó càng giúp cái tên Song Hye Kyo có giá trị lớn hơn.

Jeon Ji Hyun cũng nhận được thù lao 100 triệu won/tập từ Vì Sao Đưa Anh Tới. Jirisan dù không bùng nổ như một số dự án trước đó của cô nhưng đã bán bản quyền cho iQIYI với giá hơn 20 tỷ won (hơn 381 tỷ đồng) ngay trước khi bắt đầu phát sóng.

Thông tin cát-xê của hai ngôi sao nữ được tiết lộ gây xôn xao giới giải trí Hàn. Một số ý kiến nhận định đây là sự bất công đối với nghệ sĩ trẻ, những người chỉ hưởng mức thù lao khiêm tốn hơn rất nhiều khi gia nhập một đoàn phim, do phần lớn ngân sách lương được chia cho sao chính. Trong khi đó, số khác lại cho rằng nhìn vào mức lương này, có thể thấy sao nữ bị phân biệt đối xử hơn sao nam. Một khán giả chỉ ra, lương của tài tử Kim So Hyun trong One Day (năm 2021) hơn 500 triệu won cho một tập phim. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng nên cắt giảm cát-xê của một số ngôi sao nếu tác phẩm có chất lượng quá dở.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/song-hye-kyo-jeon-ji-hyun-nhan-cat-xe-cao-nhat-sao-nu-han-bo-tui-gan-4-ty-moi-tap-phim-truyen-hinh-tintuc799273