Giải trí

“Sống chung với mẹ chồng” tập 33: Diệp mắng Thanh là đồ mặc váy

Tập 33 “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng 20h45 tối 29/6 tiếp tục lộ thêm một tình tiết mới, trong đó bà Phương nhập viện, Thanh phải nghe những lời nhận xét cay đắng về mẹ mình và thái độ xấc láo của cô vợ.

Tập 33 “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng 20h45 tối 29/6 tiếp tục lộ thêm một tình tiết mới, trong đó bà Phương nhập viện, Thanh phải nghe những lời nhận xét cay đắng về mẹ mình và thái độ xấc láo của cô vợ.

Hai vợ chồng Diệp đôi co tại bệnh viện

Diệp nói với Thanh: “Là vợ, là con dâu chẳng qua cũng là người dưng khác máu tanh lòng. Chủ yếu là mẹ muốn anh chăm sóc kìa, còn tôi mà vào cũng bưng bô đổ rác. Mà tôi nói thẳng những việc đấy tôi sẽ thuê người làm. Bây giờ tôi mới hiểu lí do vì sao vợ cũ của anh bỏ của chạy lấy người”.

Thanh chỉ thẳng mặt Diệp: “Cô đừng có hỗn”. Nhưng Diệp không ngừng lời: “Kể từ ngày tôi về sống chung với nhà anh, tôi biết được một sự thật- mẹ anh là người phụ nữ cực kỳ vỹ đại, cả thế giới của bà chỉ thu nhỏ đúng bằng anh. Thế nên sẽ không có người phụ nữ nào làm hài lòng bà ngoài anh. Tôi nghĩ một chiếc váy xinh xắn sẽ rất hợp với anh đấy”.
Thanh tức giận quát “Đồ mất dạy”, và dường như còn vung tay tát Diệp.

Bà Phương tiều tụy ngồi trên giường bệnh đối diện Vân. Bà nói: “Tôi cũng hiểu rằng bây giờ tôi có nói thế nào thì cũng chẳng giải quyết được chuyện gì”, rồi đột ngột đổi cách xưng hô: “Mẹ muốn một lần cuối cùng được xưng mẹ với con”.

Trước đó một đoạn clip hậu trường cũng tiết lộ cảnh Vân tặng hoa và quà cho bà Phương, có thể đây là đoạn làm lành sau khi bà Phương nằm viện.

Về mối quan hệ của Vân-Sơn, các đoạn trailer trước đó đều cho thấy mẹ Sơn vẫn tha thiết muốn Vân nghĩ lại. Bà dùng hết lời lẽ khuyên Vân: “Từ khi Sơn phát hiện vợ ngoại tình, kể từ đó nó khép lòng mình lại, bao nhiêu năm trời không yêu ai cả. Vân, từ khi nó gặp được con mẹ biết con trai mẹ thực sự rung động. Mẹ cũng như con trai mẹ rất quý trọng con. Con có thể không là người yêu của Sơn, mẹ có thể không có duyên là mẹ chồng của con nhưng thực trong lòng mẹ rất quý con. Chúng mình có thể nói chuyện, tâm sự với nhau như mẹ với con gái vậy. Nếu con có nỗi buồn được chia sẻ thì trong lòng con cũng thấy nhẹ nhõm con gái ạ”.

Thậm chí khi biết Vân có nỗi khổ tâm sợ chuyện khó có khả năng làm mẹ nữa, mẹ Sơn vẫn dịu dàng khuyên cô “con cái là lộc trời cho, quan trọng là tình cảm hai đứa dành cho nhau”.

Sống chung với mẹ chồng còn hai tập nữa, sau một thời gian tiếp thu phản ứng của khán giả, đạo diễn đang đưa kết thúc của phim theo chiều hướng nhân văn nhất có thể mà vẫn hợp tình hợp lý.

 

Theo Thủy Trúc (Tiền Phong)