Giải trí

Son Ye Jin xem xét nhận vai chính trong phim '30 chưa phải là hết' bản Hàn Quốc

'Nữ thần' Son Ye Jin đang xem xét việc tái xuất màn ảnh với dự án tiếp theo.

Ngày 15/4, JoyNews24 đưa tin nữ diễn viên Son Ye Jin sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của đài JTBC có tựa đề dự kiến là “39”.

Công ty quản lý MSTeam Entertainment của Son Ye Jin cũng đưa ra thông báo: "Cô ấy đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong '39' và đang tích cực xem xét lời đề nghị."

Son Ye Jin xem xét nhận vai chính trong phim '30 chưa phải là hết' bản Hàn Quốc

“39” là một bộ phim dài 12 tập kể về câu chuyện tình lãng mạn và cuộc sống đời thường của ba người bạn sắp bước sang tuổi 40. Son Ye Jin đã được mời đóng vai Cha Mi Jo, người lớn lên trong một môi trường giàu có và hiện là bác sĩ trưởng khoa da liễu của một phòng khám ở Gangnam. Như đã tiết lộ trước đây, diễn viên Jeon Mi Do cũng đang đang đàm phán để đóng vai giáo viên diễn xuất Jung Chan Young, cũng là bạn của Cha Mi Jo.

Bộ phim sẽ được viết bởi biên kịch Yoo Young Ah, người từng làm nên thành công của “Encounter”, “Entertainer” và phim “My Annoying Brother”.  "39" được cầm trịch bởi đạo diễn bởi Kim Sang Ho.

“39” dự kiến ​​bắt đầu quay vào nửa cuối năm nay.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Bộ phim để đời của Son Ye Jin bỗng dưng hot trở lại sau 16 năm, 'chị đẹp' còn bay lên thẳng top 1 trên Naver
>> Lộ cảnh quay phim mới của Hyun Bin: Đẹp trai siêu cấp, Son Ye Jin còn lái xe đến tận trường quay đón về nhà?
>> Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin và Son Ye Jin được chuyển thể thành nhạc kịch


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/son-ye-jin-xem-xet-nhan-vai-chinh-trong-phim-30-chua-phai-la-het-ban-han-quoc-tintuc751752