Giải trí

Son Ye Jin đối đấu Jo In Sung: Kết quả bất ngờ ngay trong này ra rạp

Ngày 19/9, phòng chiếu xứ Hàn đánh dấu màn ra mắt của 4 tác phẩm gồm "The Great Battle" của Jo In Sung, "Feng Shui" của Jo Seung Woo - Ji Sung, "The Negotiation" của Hyun Bin - Son Ye Jin và phim ngoại "The Nun".

Trong số 4 tác phẩm đổ bộ rạp chiếu Hàn Quốc vào hôm qua, có tới 3 cái tên của xứ sở kim chi và đều đến từ các nhà phát hành lớn cùng dàn cast 'bảo chứng' rating. Đó là The Great Battle (tựa Việt: Đại Chiến Thành Ansi) của Jo In Sung, Nam Joo Hyuk, Seolhyun (AOA),...; Feng Shui (tạm dịch: Phong Thủy) của Jo Seung Woo, Ji Sung và The Negotiation (tựa Việt: Cuộc Đàm Phán Sinh Tử) của Hyun Bin, Son Ye Jin.

 The Great Battle  là một phim điện ảnh lịch sử của Hàn Quốc năm 2018 do Kim Kwang-Sik đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Jo In-sung, Nam Joo-hyuk, Park Sung-woong, Seolhyun và Jung Eun-chae. Bộ phim nói về cuộc chiến đấu của quân dân Cao Ly dưới sự chỉ huy của vị tướng huyền thoại Dương Vạn Xuân (Yang Man-chun), chống lại quân xâm lược nhà Đường để bảo vệ thành Ansi.  

Đây là một trong những tác phẩm có kinh phí sản xuất cao nhất năm nay của điện ảnh Hàn Quốc, lên tới 21,5 tỉ won (khoảng 446 tỉ VND), với nhiều cảnh quay chiến đấu vô cùng hoành tráng.

Son Ye Jin đối đấu Jo In Sung: Kết quả bất ngờ ngay trong này ra rạp

 Tác phẩm Feng Shui (Phong Thủy) đánh dấu sự trở lại của tài tử Jo Seung Woo sau ba năm vắng bóng màn ảnh rộng kể từ hit 18+ Inside Men. Dự án này có kinh phí 12 tỉ won (khoảng 249 tỉ VND) và là phần phim cuối cùng trong một bộ ba phim lịch sử Hàn Quốc, hai tác phẩm trước là The Face Reader (2013) và The Princess and the Matchmaker (2018). 

Feng Shui xoay quanh một cuộc tranh đấu khốc liệt giữa những người có tham vọng làm vua và một khu mộ có ảnh hưởng tới việc ai sẽ trở thành vua. Trong phim, Ji Sung thủ vai Đại Viện Quân Lee Ha Eung còn Jo Seung Woo vào vai Park Jae Sang, một bậc thầy về phong thủy.

Son Ye Jin đối đấu Jo In Sung: Kết quả bất ngờ ngay trong này ra rạp - 1

Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử) là tác phẩm được rất nhiều fan mong chờ. Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của 'nữ thần' Son Ye Jin sau Và Em Sẽ Đến ra mắt hồi đầu năm, và màn tái xuất của 'nam thần' Huyn Bin. 

Nội dung phim xoay quanh cuộc đàm phán 'cân não' giữa chuyên gia đàn phán xuất sắc Ha Chae Yoon (Son Ye Jin) và kẻ bắt cóc thần kinh, máu lạnh Min Tae Goo (Hyun Bin). 

Son Ye Jin đối đấu Jo In Sung: Kết quả bất ngờ ngay trong này ra rạp - 2

Theo số liệu lượng đặt vé trước ngày ra rạp của 3 phim, The Great Battle đứng đầu khi chiếm tới 31,7% tổng số vé đặt trước, Feng Shui về thứ hai với 29,2% và The Negotiation đứng thứ ba với 15,1%.

Còn trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé ngày 19/9, The Great Battle  đứng đầu với 122.502 khán giả tại 1.118 phòng chiếu, thu về hơn 868 nghìn USD (khoảng 20 tỉ VND). Feng Shui đứng thứ 2 với 108.564, đạt doanh thu hơn 775 nghìn USD (khoảng 18 tỉ VND). Xếp thứ 3 là The Nun với 97.889 khán giả tại 682 màn, doanh thu hơn 713 nghìn USD (khoảng 17 tỉ VND). The Negotiation về thứ tư với 80.769 khán giả tại 897 màn, doanh thu 574 nghìn USD (khoảng 13 tỉ VND). Lượng khán giả đến rạp theo dõi ba phim cũng gây nhiều bất ngờ khi không cao như kì vọng. 

The Great BattleThe Negotiation dự kiến ra rạp Việt Nam vào tháng 10 năm nay.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...
Tin cũ hơn