Giải trí

Sốc: Angelina Jolie cố tình cởi nội y để quyến rũ Brad Pitt khi đóng cảnh giường chiếu

Theo một nguồn tin tiết lộ, trong bộ phim "Mr. & Mrs. Smith" Angelina Jolie đã cố tình cởi bỏ đồ nội y bảo hộ khi diễn cảnh nóng với Brad Pitt.

Brad Pitt và Angelina Jolie gặp gỡ trên phim trường Mr. & Mrs. Smith vào năm 2004. Lúc này, Brad vẫn là chồng của Jennifer Aniston, còn Angelina đã hoàn tất ly hôn người chồng cũ Billy Bob Thornton.

Ngay khi gặp gỡ trên phim trường, nữ diễn viên và tài tử đã trúng sét ái tình, điều này được vệ sĩ cũ của Angelina Jolie là Mark Behar khẳng định trên Us Weekly. Mark đã nhìn thấy họ thường xuyên có cử chỉ thân mật và liếc mắt đưa tình nhau khi quay phim. Khi cặp sao đến với nhau và kết hôn, vệ sĩ nói anh không ngạc nhiên. 

Mới đây nhất trong một cuộc phỏng vấn với trang Mirror, một người thân cận với Angelina Jolie đã tiết lộ nữ diễn viên cố tình quyến rũ Brad Pitt khi đóng cảnh nóng trong Mr. & Mrs. Smith: "Lúc đóng cảnh giường chiếu, Angelina đã cố tình khỏa thân để diễn với Brad. Đó là điều lớn nhất mà tôi nhớ từ bộ phim đó". Cụ thể, Angelina Jolie đã có "một chiến thuật đặc biệt để quyến rũ Brad": Cô cởi bỏ luôn quần lót "bảo hộ" màu da trong một cảnh yêu đương. "Cô ấy đã không mặc chiếc quần đó mà cứ thế lên giường với anh ấy"- nguồn tin kể.

Sốc: Angelina Jolie cố tình cởi nội y để quyến rũ Brad Pitt khi đóng cảnh giường chiếu

Sốc: Angelina Jolie cố tình cởi nội y để quyến rũ Brad Pitt khi đóng cảnh giường chiếu - 1
Một phân cảnh "nóng" trong phim Mr. & Mrs. Smith.

Năm 2006, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Mỹ, Angelina Jolie từng thừa nhận cô và Brad Pitt nảy sinh tình cảm khi tham gia Mr. & Mrs. Smith. Từ tình bạn kỳ lạ, từ sự kết hợp ăn ý trong công việc, họ yêu nhau lúc nào không hay.

“Tôi nhận thấy mình hào hứng và nôn nóng được đến trường quay. Bất kể là tập cảnh bắn súng, khiêu vũ hay trao đổi về những cảnh quay, chúng tôi đều thấy rất vui khi ở cùng nhau”. - Angelina Jolie chia sẻ.

Sốc: Angelina Jolie cố tình cởi nội y để quyến rũ Brad Pitt khi đóng cảnh giường chiếu - 2

Sốc: Angelina Jolie cố tình cởi nội y để quyến rũ Brad Pitt khi đóng cảnh giường chiếu - 3
John (Brad Pitt) và Jane Smith (Angelina Jolie) trong phim Mr. & Mrs. Smith.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/soc-angelina-jolie-co-tinh-coi-noi-y-de-quyen-ru-brad-pitt-khi-dong-canh-giuong-chieu-d72717.html?demo
Loading...
Tin cũ hơn