Giải trí

Sợ bị trao nhầm giải, đạo diễn 'The Shape of Water' vừa lên sân khấu đã 'check' phong bì thật kĩ

Khoảnh khắc dễ thương của đạo diễn "The Shape of Water" Guillermo del Toro khi lên sân khấu nhận giải Phim hay nhất đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 vừa khép lại bằng tượng vàng dành cho The Shape of Water ở hạng mục Phim hay nhất. Ngoài ra, tác phẩm của đạo diễn người Mexico Guillermo del Toro còn đại thắng với ba giải thưởng khác là Đạo diễn xuất sắc, Nhạc nền trong phim xuất sắc và Thiết kế sản xuất xuất sắc.

Sợ bị trao nhầm giải, đạo diễn 'The Shape of Water' vừa lên sân khấu đã 'check' phong bì thật kĩ
Đạo diễn Guillermo del Toro trên tay tượng vàng Oscar

Mặc dù vụ việc trao nhầm giải thưởng giữa hai phim Moonlight và La La Land đã qua được một năm nhưng có vẻ như các nghệ sĩ và khán giả vẫn chưa thôi ám ảnh về sự cố này, ngay cả là với Guillermo del Toro. Máy quay đã ghi lại được khoảnh khắc vị đạo diễn 53 tuổi ngay khi vừa bước lên sân khấu nhận giải Best Picture đã nhanh nhẹn lấy phong bì từ tay của nam diễn viên gạo cội Warren Beatty, người "cầm nhầm phong bì" ở sự kiện năm ngoái. Sau khi kiểm tra và thấy đúng là The Shape of Water thẳng giải rồi, Guillermo del Toro tỏ ra vô cùng phấn khích và hài lòng.

Đạo diễn "The Shape of Water" kiểm tra lại phong bì trao giải "Best Picture" tại Oscar 2018

Khoảnh khắc dễ thương của đạo diễn Người Đẹp Và Thủy Quái nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Sau lễ trao giải, mặc dù kết quả gây ra không ít tranh cãi, vẫn có hàng triệu người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới The Shape of Water.

Theo RAWEGGLOVER (Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn


Loading...