Giải trí

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp

Việc Lê Hoàng về nước đầu thú một cách an toàn khiến Mai Hồng Vũ và nhóm lợi ích lo lắng không yên. Vũ cho người gửi mật thư cảnh cáo Hoàng khiến Hoàng nổi cơn điên loạn.

Mở đầu Sinh tử tập 74 là việc Trinh theo Mai Hồng Vũ đến chùa cầu khấn. Linh cảm chuyện không hay sắp xảy ra, Mai Hồng Vũ vốn là người mê tín, anh ta liền đến chùa để cầu cho mình vượt qua ải này.

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp

Bên Lào, đàn em của Vũ vấn ráo riết truy tìm đối tượng Lê Hoàng. Tuy nhiên nhóm này đã mặc mưu của Huy và Thái. Cuối cùng Lê Hoàng cũng đã an toàn ra đầu thú.

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp - 1

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp - 2

Ngay khi Lê Hoàng về nước, Mai Hồng Vũ và nhóm lợi ích lo lắng không yên. Chúng tìm cách để bịt đầu mối không được, liền sử dụng ngay hạ sách uy hiếp Lê Hoàng.

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp - 3

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp - 4

Khi có người đưa cơm vào phòng giam, Lê Hoàng nhanh chóng hiểu được mật thư được gửi đến, đó là vợ và con gái anh đang gặp nguy hiểm.

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp - 5

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp - 6

Ở diễn biến khác, khi đi ăn tối với Trần Bạt, Trinh tỏ sự lo lắng cho Bạt nếu Mai Hồng Vũ bị bắt: “Chả lẽ anh không quan tâm à, anh với anh Vũ thân với nhau như thế, nhỡ ra…”. Tuy nhiên Bạt đã cảnh cáo người tình: “Sao em biết nhiều chuyện thế… Này, không ai cấm quan chức có mối quan hệ bạn bè với doanh nghiệp cả”.

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp - 7

Sinh tử tập 74: Lê Hoàng ra đầu thú an toàn, Mai Hồng Vũ lập tức gửi mật thư uy hiếp - 8

Bố con chủ tịch Trần Nghĩa đang thảo luận việc ông Nhân có thể bị “bay ghế”. Trần Nghĩa hỏi Trần Bạt rằng cái ghế chủ tịch của mình có thể “bay” theo ông Nhân thì Bạt phân tích: “Đợt này ông Nhân sẽ game over vì ông đã dùng một cái sai để sửa một cái sai khác trong vụ bán đất ở sân vận động cũ ạ… Chưa đến nỗi ạ. Người ta bảo là ông Nhân đã áp đặt ý chủ quan của mình. Còn bố thì bị kẹt ở giữa, cả nhiệm kỳ cũ và bây giờ. Chỉ có bà Hiền…".

HTT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sinh-tu-tap-74-le-hoang-ra-dau-thu-an-toan-mai-hong-vu-lap-tuc-gui-mat-thu-uy-hiep-d70986.html?demo
Loading...

Loading...