Giải trí

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng

Huy và Thái cùng đoàn công tác sang Lào để vây bắt Lê Hoàng trong khi nhóm sát thủ cũng lùng sục Hoàng khắp nơi. Ở diễn biến khác, Mai Hồng Vũ gặp Khôi và Thông trong cơn bí bách vì nếu Lê Hoàng bị bắt thì mọi thứ đối với hắn sẽ tan tành. Một lần nữa Vũ đã đánh tiếng sẵn sàng dùng tiền để “bảo kê” cả hệ thống pháp luật.

Sinh tử tập 73 là mởi đầu bằng cuộc bàn bạc giữa Mai Hồng Vũ và 2 lãnh đạo cơ quan điều tra. Vũ bế tắc không mua chuộc, hối lộ viện trưởng viện kiểm sát nhân dân bằng đôi tay chứa 1 triệu USD nên đã tìm tới Thông – thủ trưởng cơ quan điều tra và Khôi – viện phó viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Vũ đặt ra giả thuyết, Lê Hoàng đã liên lạc với Huy và ông Văn. Thông cho rằng bằng mọi giá phải tìm được Lê Hoàng, không để cho Hoàng sa vào lưới của Huy và Thái.

Vũ cho rằng cần phải làm ngay và luôn. Mai Hồng Vũ tuyên bố: "Tôi chả có gì ngoài tiền, hệ thống nằm ở trong tay các ông cho nên các ông rà soát lại đi, tắc chỗ nào báo tôi, thông chỗ đấy".

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng

Sau đó Thông cho gọi Thái và yêu cầu Thái phải thực hiện các điều: "Thứ nhất là phải thường xuyên báo cáo với tôi. Khi gặp khó khăn hay đột xuất phải xin ý kiến chỉ đạo. Bắt được Lê Hoàng phải báo ngay với tôi để có biện pháp dẫn độ an toàn nhất. Thứ 2 không để lộ biện pháp nghiệp vụ với những người tham gia cùng, cụ thể là Huy. Thứ 3 khi làm việc với công an nước bạn phải thể hiện được bản lĩnh của công an nhân dân Việt Nam, chủ động trong mọi công việc".

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 1

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 2

Huy gặp Thái để bàn về chuyến công tác sắp tới.

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 3

Sang Lào, Huy và Thái gặp chị Hoa để hỏi về Lê Hoàng. Ngay khi đang nói chuyện với chị Hoa, Lê Hoàng đã gọi cho Huy để cảnh báo anh về những người đi cùng: "Tôi tin anh nhưng không tin những người đi cùng anh" và đề nghị Huy làm 1 phép thử.

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 4

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 5

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 6

Trong khi nhóm của Huy ập vào một ngôi chùa ở Lào để vây bắt thì nhóm sát thủ do Thông và Mai Hồng Vũ thuê cũng có mặt tại đây để lùng sục Hoàng. Huy thoáng thấy bóng dáng 2 tên đàn ông bặm trợn nên đã nghi ngờ. Thấy có biến, bọn sát thủ đã thông báo cho nhau: “Công an đến rồi đấy, bọn mày rút nhanh”.

Hoàng nhắn tin cho Huy: "Phép thử của tôi đã đúng" rồi hắn chạy trốn. Huy báo cho Hoàng về tình hình nguy cấp của hắn và yêu cầu Hoàng nên trốn đi trước.

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 7

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 8

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 9

Tuy nhiên Hoàng vẫn bị những tên truy đuổi mình bắt được. May sao nhờ lọ xịt cay Hoàng đã trốn thoát.

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 10

Ở Việt Nam, Mai Hồng Vũ lo lắng gọi điện muốn rút tiền, hắn linh cảm được nguy hiểm sắp ập đến!

Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cuộc truy bắt Lê Hoàng - 11

HTT(SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sinh-tu-tap-73-nghet-tho-cuoc-truy-bat-le-hoang-d70923.html?demo
Loading...Tin mới hơn