Giải trí

Sinh tử tập 48: Đàn em Hội đã khai ra Mai Hồng Vũ là chủ mưu vụ sập mỏ đá ở Thiên Thanh

Bị ám ảnh về quá khứ từng sát hại nhiều người, Hội đã quyết định khai ra tất cả để nhẹ lòng. Và một nhân vật quan trọng được nhắc đến trong lời khai của Hội chính là Mai Hồng Vũ.

Mở đầu tập 48 bộ phim truyền hình Sinh tử là cuộc trao đổi giữa Mai Hồng Vũ và Khải khi đàn em của Vũ là Hồi bị công an bắt giữ.

Mai Hồng Vũ hẹn gặp Khải để bàn phương án xoay sở nhất là hợp đồng khống 400 tỉ cũng như đổ mọi tội cho Lê Hoàng: “Thằng Hoàng bây giờ đã trốn khỏi Việt Thanh nên nó sẽ mãi mãi không bao giờ quay lại đây đâu nên ông có cái gì cứ dồn hết sang bên đấy. Tự khắc mọi việc sẽ chìm”.

"Nhưng ngộ nhỡ họ phát hiện ra bản chất của hợp đồng thì phải chống chế như thế nào?" - Khải hỏi Vũ.

Sinh tử tập 48: Đàn em Hội đã khai ra Mai Hồng Vũ là chủ mưu vụ sập mỏ đá ở Thiên Thanh

Trước lo lắng của Khải, Vũ lại tỏ ra khá thản nhiên cho rằng đó đều là những hợp đồng đã được hợp thức hóa và có giấy tờ đầy đủ. Khải vẫn lo sợ bên công an sẽ điều tra ra nguồn hàng không phù hợp với số tiền đã thanh toán và tất nhiên, chứng từ thì đều là chứng từ khống.

Sinh tử tập 48: Đàn em Hội đã khai ra Mai Hồng Vũ là chủ mưu vụ sập mỏ đá ở Thiên Thanh - 1

Một tình tiết khác cũng khá gây cấn khi trong trại tạm giam Hồi đã khai với cơ quan điều tra: “Mai Hồng Vũ chính là sếp của Lê Hoàng và cũng là sếp của tôi. Mỏ đá Thanh Lâm là của sếp Vũ chuyển giao cho sếp Hoàng. Sau đó sếp Hoàng bỏ Sông Giang chuyển hẳn về mỏ đá Thanh Lâm”.

Và lúc này Huy lập tức hỏi vặn: “Nghĩa là mọi việc Lê Hoàng làm đều do sự chỉ đạo của Mai Hồng Vũ”.

Sinh tử tập 48: Đàn em Hội đã khai ra Mai Hồng Vũ là chủ mưu vụ sập mỏ đá ở Thiên Thanh - 2

Sinh tử tập 48: Đàn em Hội đã khai ra Mai Hồng Vũ là chủ mưu vụ sập mỏ đá ở Thiên Thanh - 3

Cũng trong tập 48 Sinh tử, Giám đốc Công an tỉnh Việt Thanh yêu cầu khởi tố vụ án ngay đối với vụ bản hợp đồng mua bán để hợp thức hóa 400 tỷ đồng ở công ty Thiên Thanh và Thanh Lâm.

"Tôi yêu cầu khởi tố vụ án để điều tra, khi có đủ căn cứ thì khởi tố bị can” - Lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo cho thủ trưởng điều tra Thông.

Sinh tử tập 48: Đàn em Hội đã khai ra Mai Hồng Vũ là chủ mưu vụ sập mỏ đá ở Thiên Thanh - 4

Sinh tử tập 48: Đàn em Hội đã khai ra Mai Hồng Vũ là chủ mưu vụ sập mỏ đá ở Thiên Thanh - 5

Sinh tử tập 48: Đàn em Hội đã khai ra Mai Hồng Vũ là chủ mưu vụ sập mỏ đá ở Thiên Thanh - 6

Việc Hồi khai ra những mối liên quan với Mai Hồng Vũ có khiến cho Vũ bị công an "cho vào tầm ngắm"? Công ty Thiên Thanh của Khải có bị khởi tố? Mọi tội có đổ hết cho Lê Hoàng như đúng ý đồ của Vũ?

HTT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sinh-tu-tap-48-dan-em-hoi-da-khai-ra-mai-hong-vu-la-chu-muu-vu-sap-mo-da-o-thien-thanh-d68915.html?demo