Giải trí

Sinh tử tập 47: Chính tay hại chết bao đồng nghiệp vụ sập mỏ, Hồi ám ảnh đến mất ngủ!

Liệu vì sự ám ảnh này mà Hồi khai hết tất cả, trong đó có cả ông trùm Mai Hồng Vũ?

Sinh tử tập 47 vẫn tiếp tục xoay quanh nhân vật Hồi - kẻ bị công an bắt về tội đánh bạc. Y cũng là một tay sai đắc lực của Mai Hồng Vũ.

Sau khi tìm được hồ sợ vụ sập mỏ đá cùng bản hợp đồng giữa công ty Thanh Lâm và Thiên Thanh tại nơi ở của Hồi, kiểm sát viên Huy đã quyết định mở rộng điều tra vụ án.

Chúng tôi cần phải xác minh lại giao dịch này. Vậy nên khi cần đối chiếu, đề nghị anh cung cấp đầy đủ hồ sơ cho cơ quan điều tra” – Huy đề cập vấn đề.

Sinh tử tập 47: Chính tay hại chết bao đồng nghiệp vụ sập mỏ, Hồi ám ảnh đến mất ngủ!

Tuy nhiên Khải lại từ chối với lý do bận việc: “Tôi đã trình bày hết sức rõ ràng. Hợp đồng cũng đã thanh lý từ năm 2014, không có vướng mắc hay tranh chấp gì, tại sao các anh cứ hỏi mãi thế? Doanh nghiệp của tôi còn bao nhiêu việc, công ăn việc làm của bao nhiêu người. Xin lỗi, tôi không thể”.

Tiếp lời Khải, Huy nói: “Tôi hiểu những vướng mắc của anh và cũng không muốn làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp nhưng anh là người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong một vụ án hình sự. Chúng tôi đang điều tra về đối tượng Lê Hoàng là một tội phạm truy nã, vậy nên anh có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin”. Nhưng Khải vẫn cứng rắn từ chối và trả lời: “Nếu tôi vẫn nói không thì sao?”.

Sinh tử tập 47: Chính tay hại chết bao đồng nghiệp vụ sập mỏ, Hồi ám ảnh đến mất ngủ! - 1

Ở một diễn biến khác, Huy tiếp tục thẩm vấn Hồi: "Anh có biết là nếu như những tài liệu này không bị đánh cắp, nếu như nó được thể hiện trong hồ sơ vụ án thì những kẻ gây ra cái chết thương tâm cho 10 nạn nhân trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm đã phải chịu đúng hình phạt cho những tội họ đã gây ra. Vụ án sẽ không bị bế tắc kéo dài đến tận bây giờ”.

Khi bị hỏi đến chuyện này, Hồi cảm thấy bị ám ảnh về nạn nhân chết trong vụ sập mỏ đá, tiếp đó cơ quan điều tra nói: “Oan hồn của những người đã chết sẽ không phải khắc khoải đi tìm sự công bằng, họ sẽ thanh thản siêu thoát. Cha mẹ họ, con cái của họ không phải mòn mỏi chờ đợi những kẻ gây ra tội lỗi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi hiểu anh không phải là người chịu trách nhiệm chính. Anh chỉ làm theo mệnh lệnh thôi, vậy nên anh không cần phải chịu tội cho ai khác".

Sinh tử tập 47: Chính tay hại chết bao đồng nghiệp vụ sập mỏ, Hồi ám ảnh đến mất ngủ! - 2

Sinh tử tập 47: Chính tay hại chết bao đồng nghiệp vụ sập mỏ, Hồi ám ảnh đến mất ngủ! - 3

Trước món đòn tâm lý của Huy liệu Hồi có chịu khai nhận tất cả? Vũ sẽ có hành động gì tiếp theo hòng che giấu tội trạng của mình?

HTT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sinh-tu-tap-47-chinh-tay-hai-chet-bao-dong-nghiep-vu-sap-mo-hoi-am-anh-den-mat-ngu-d68853.html?demoTin mới hơn