Giải trí

'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ

Thảm đỏ Liên hoan phim Thượng Hải thu hút sự quan tâm của truyền thông. Liễu Nham gặp sự cố vấp ngã không thể đứng dậy nổi. MC chương trình và nhân viên thảm đỏ phải hỗ trợ cô.
'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ
Theo Sohu, tối 11/6, lễ khai mạc Liên hoan phim Thượng Hải lần thứ 25 được tổ chức tại Thượng Hải. Liễu Nham diện váy sặc sỡ xuất hiện trên thảm đỏ.
'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ - 1
Liễu Nham xuất thân là người mẫu. Cô gây chú ý nhờ hình ảnh gợi cảm, được truyền thông Trung Quốc gọi là "siêu vòng một". Những năm gần đây, cô chuyển hướng làm MC, diễn viên. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn được biết đến là nhà đầu tư chứng khoán có tiếng. Người đẹp sở hữu 46,2 triệu cổ phiếu của công ty Enlight Media từ tháng 8/2014.
'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ - 2
Tại sự kiện thảm đỏ, Liễu Nham vấp ngã ngay trước ống kính. Theo ghi nhận của phóng viên, nữ diễn viên đã giẫm vào váy khi di chuyển. Cô không thể tự đứng dậy cho đến khi có sự giúp đỡ của MC chương trình và nhân viên hậu trường. Đối diện nghi vấn giả vờ ngã để gây chú ý, Liễu Nham cho biết: "Sự cố vừa qua khiến tôi xấu hổ, không đủ sức giải thích điều gì".
'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ - 3
Thích Vy nổi bật trong bộ đầm kiểu cách và boots cao cổ. Cô là khách mời quen thuộc của sự kiện liên hoan phim vài năm qua.
'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ - 4
Nghệ sĩ trẻ Dương Siêu Việt mặc váy hoa giá rẻ dự sự kiện. Dương Siêu Việt bị đánh giá kém tài nhưng lại nhận được sự quan tâm của truyền thông và cư dân mạng.
'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ - 5
Diễn viên Ngô Mẫn Hà diêm dúa với đầm dạ hội kết đính họa tiết hoa nổi bật.
'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ - 6
Trần Ý Hàm mặc váy trễ nải trên thảm đỏ. Năm 2018, Trần Ý Hàm tuyên bố kết hôn với đạo diễn Hứa Phú Tường. Dù mới sinh con trai đầu lòng, Trần Ý Hàm đã lấy lại vóc dáng thon gọn.
'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ - 7
Tiết Khải Kỳ khoe dáng thon thả trước ống kính. Những năm gần đây, Tiết Khải Kỳ chủ yếu hoạt động tại thị trường Đại lục.
'Siêu vòng một Trung Quốc' ngượng khi vấp ngã trên thảm đỏ - 8
Nam diễn viên Phan Việt Minh phát tướng trông thấy. Sau khi ly hôn Đổng Khiết, Phan Việt Minh kín tiếng trong cuộc sống riêng. Theo Sina, thảm đỏ LHP Thượng Hải năm nay không quy tụ nhiều nghệ sĩ hạng A như các năm trước.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn