Giải trí

Show Trung Quốc bị lên án vì bắt người chơi ăn giun sống, uống… nước tiểu của chính mình

Sự khắc nghiệt của chương trình sinh tồn Trung Quốc đã khiến người chơi nhiều lần "méo mặt", nhất là ở thử thách uống nước tiểu.

Mạo Hiểm Cùng Bear là một show thực tế nổi tiếng của Trung Quốc với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như: Trương Quân Ninh, Bạch Kính Đình, Trương Đan Phong, Hàn Tuyết, Tạ Thiên Hoa, Ngô Thiến... Tham gia chương trình này, người chơi phải thử thách khả năng sinh tồn bằng cách tới những nơi hoang dã và tìm cách sống sót tại đây. Sự khắc nghiệt của chương trình sinh tồn đã khiến người nổi tiếng không ít lần "méo mặt".

Show Trung Quốc bị lên án vì bắt người chơi ăn giun sống, uống… nước tiểu của chính mình
Dàn khách mời tham gia Mạo Hiểm Cùng Bear

Ở Mạo Hiểm Cùng Bear, các thành viên trong đoàn phải thực hiện vô vàn thử thách khó nhằn để có thể sống sót như ăn sống giun đất, mắt bò, tinh hoàn bò, sâu...

Show Trung Quốc bị lên án vì bắt người chơi ăn giun sống, uống… nước tiểu của chính mình - 1
Hàn Tuyết nhăn nhó khi phải nếm thử món tinh hoàn bò chưa qua chế biến...

Thậm chí trong tập cuối, chương trình đã vấp phải tranh cãi khi nhà mạo hiểm Bear Grylls thuyết phục mọi người uống nước tiểu của mình nhằm thể hiện đây là cách sinh tồn trong điều kiện không có nước uống. Để đảm bảo an toàn vệ sinh, nước tiểu của mọi người đã được giúp khử trùng ở nhiệt độ cao, pha loãng.

Show Trung Quốc bị lên án vì bắt người chơi ăn giun sống, uống… nước tiểu của chính mình - 2
Người chơi cố gắng thử thách bản thân bằng cách tự uống... nước tiểu của chính mình

Các ngôi sao tham gia đều cố gắng vượt qua chính mình để hoàn thành thử thách, chỉ có Hàn Tuyết là kiên quyết không uống vì cho rằng đây không phải là tình huống sống còn khi cả đoàn vẫn còn nước uống. Sau khi tập này được phát sóng đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng, cho rằng việc uống nước tiểu là không cần thiết, chương trình chỉ đang cố tình câu "view", gây sự chú ý.

Theo Tíu (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)


>> Việt Quang vui vẻ, chơi hết mình trong gameshow cuối trước khi qua đời khiến fan thêm xót xa
>> PHỐT LỚN: Toàn bộ phim ảnh, gameshow của Triệu Vy sắp bị gỡ bỏ vĩnh viễn, sự nghiệp sẽ 'đi tong' như học trò Trương Triết Hạn?
>> NSƯT Hữu Châu phát ngôn gameshow sản sinh một số loại diễn viên không chấp nhận được khiến netizen rần rần ủng hộ


https://doanhnghieptiepthi.vn/show-trung-quoc-bi-len-an-vi-bat-nguoi-choi-an-giun-song-uong-nuoc-tieu-cua-chinh-minh-161211709163017682.htm