Giải trí

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật

Đây là show hẹn hò vừa lên sóng được 2 tập đã bị "tuýt còi" vì nội dung quá phản cảm, dung tục!

Những năm vừa qua, show hẹn hò mọc lên như nấm giúp người chơi tìm được "một nửa" của mình. Nhiều nhà sản xuất phát triển nội dung bằng cách mang format nước ngoài về Việt Nam thế nhưng đã bị phản tác dụng vì không phù hợp với thuần phong mỹ tục nước nhà. Date & Kiss (tạm dịch: Hẹn & Hôn) là một ví dụ điển hình. Đây có thể được xem là gameshow gây tranh cãi nhất khi vừa lên sóng được 2 tập đã bị "tuýt còi" vì nội dung quá phản cảm.

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật

Theo kịch bản chương trình, thay vì trò chuyện để tìm hiểu tâm tính đối phương như thông thường, họ sẽ "tiếp xúc cơ thể" để chọn ra người mình thích. Mỗi tập lên sóng sẽ có 3 người chơi cùng tham gia tìm kiếm người yêu bao gồm 1 cô gái và 2 chàng trai.

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật - 1

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật - 2
Chàng trai chăm chú quan sát "tình địch" hôn nữ chính

Ở vòng 1, cả ba đều đeo mặt nạ. Cô gái lần lượt hôn từng chàng trai để có cảm nhận đầu tiên về đối phương. Ở vòng 2, sau khi tháo mặt nạ, cô gái sẽ cùng từng chàng trai bước vào phòng kín để tiếp tục hôn nhau. Chàng trai còn lại sẽ chứng kiến đối thủ hôn cô gái mình đang tìm hiểu qua màn hình, chân thực đến độ rõ cả hình ảnh và tiếng động. Sau đó, từng người sẽ chia sẻ cảm nhận của mình về nụ hôn của đối phương, thậm chí còn kể cả quá khứ tình trường của mình. Cuối cùng, cô gái sẽ là người đứng ra lựa chọn chàng trai mình thích nhất để hẹn hò ngoài đời thực.

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật - 3
Một cảnh quay khiến người xem "bỏng mắt"

"Trong quá trình hẹn hò cần thực hiện các tình huống giả định đang yêu nhau, nên sẽ có tiếp xúc đụng chạm cơ thể. Các nhân vật phải dám thể hiện, mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và có đụng chạm sexy thực sự. Chương trình đề cao cảm xúc cơ thể, động chạm, ánh mắt theo hướng phương Tây hiện đại nhiều hơn", nhà sản xuất mô tả trên kênh phát sóng.

Dù trước mỗi tập phát sóng, nhà sản xuất đều gắn mác 18+ nhưng nhiều khán giả chia sẻ đã "nóng mặt" khi xem clip. Chương trình cũng nhận về hàng loạt chỉ trích vì nội dung quá phản cảm. Sau khi nhận được nhiều phản ứng trái chiều, nhà sản xuất Date And Kiss cũng đã xóa 2 tập phát sóng khỏi kênh YouTube chương trình, đồng thời cho biết sẽ thay đổi nội dung gameshow để phù hợp với văn hóa Việt.

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật - 4
Nhà sản xuất chương trình xóa toàn bộ video đăng tải, đồng thời nhận lỗi với khán giả

Theo Bell Shino (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)


>> Cô gái có 12 mối tình, đi show hẹn hò tìm bạn trai cho tiền đầu tư tiếp tục thu hút sự chú ý khi tư vấn tình cảm dạo cho netizen
>> Lạ lùng cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu cho đã rồi cuối cùng xin lỗi thú nhận đã có bạn trai ở nhà?
>> 40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò


https://doanhnghieptiepthi.vn/show-hen-ho-viet-bi-khai-tu-vi-qua-nong-nguoi-choi-hon-vo-vap-va-dien-luon-canh-than-mat-161213007134016200.htm