Giải trí

Show hẹn hò gây tranh cãi vì cảnh đụng chạm táo bạo, khiêu khích nhau bằng nhiều câu nhạy cảm

Eden 2 gây sốc khi xuất hiện nhiều cảnh nóng, táo bạo hơn cả mùa 1.

Eden 2 (Eden, Descendants of Instinct - Vườn địa đàng 2) đang phát sóng trên đài truyền hình Hàn Quốc là chương trình ghép đôi lấy format từ chương trình Too Hot To Handle của Mỹ - Anh. 

Phần 2 hiện đã phát sóng được một số tập và tiếp tục gây tranh cãi xoay quanh vấn đề cũ: quá nhiều cảnh động chạm nhạy cảm. Thậm chí, tập mới nhất còn có hàng loạt phân cảnh các người chơi ăn mặc thiếu vải và đứng chen chúc nhau trong hồ bơi khiến cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Trong tập 4 mới phát sóng gần đây có một phân cảnh trò chơi dưới nước với nhiệm vụ tìm lá bài trong hồ bơi. Do ban tổ chức của Eden lại yêu cầu người chơi mặc đồ bơi nên mọi phân cảnh đụng chạm đều trở nên nhạy cảm.

Show hẹn hò gây tranh cãi vì cảnh đụng chạm táo bạo, khiêu khích nhau bằng nhiều câu nhạy cảm

Show hẹn hò gây tranh cãi vì cảnh đụng chạm táo bạo, khiêu khích nhau bằng nhiều câu nhạy cảm - 1

Đặc biệt, khi chơi các thí sinh chẳng ngần ngại thực hiện nhiều hành động “đụng chạm” khắp cơ thể đối thủ để lấy được lá bài. Điển hình như một người chơi nữ bất ngờ dùng tay luồn vào trong quần của bạn nam đội khác, hay một người chơi nam ôm chặt và áp sát mặt lên lưng thí sinh nữ.

Show hẹn hò gây tranh cãi vì cảnh đụng chạm táo bạo, khiêu khích nhau bằng nhiều câu nhạy cảm - 2

Ekip dựng chương trình còn cố tình quay lặp lại các cảnh đụng chạm nhạy cảm nhiều lần, còn người chơi thì cũng táo bạo không kém khi liên tục khiêu khích nhau bằng nhiều câu nói 18+. Kể cả ngay từ đầu chương trình đã gắn mác 18+ thì khán giả và dàn bình luận của Eden 2 không giấu được sự ngỡ ngàng trước những phân đoạn nhạy cảm lẫn táo bạo trên.

Khi phát sóng, một bộ phận khán giả mỉa mai Eden 2 ngày càng giống phim người lớn, đồng thời, kêu gọi cơ quan chức năng Hàn Quốc, Ủy ban kiểm duyệt nên đưa ra biện pháp xử lý gameshow này.

Show hẹn hò gây tranh cãi vì cảnh đụng chạm táo bạo, khiêu khích nhau bằng nhiều câu nhạy cảm - 3

Trước đó, ở mùa đầu tiên của Eden đã bị khán giả chỉ trích vì lý do tương tự. Thậm chí tổ sản xuất còn từng yêu cầu nam nữ ngủ chung giường để tạo bầu không khí chân thật nhất. Một số đoạn, khi nhìn thấy cảnh quay các thí sinh nữ xuất hiện trên màn hình, MC Lee Hong Ki phải quay mặt đi vì quá bối rối.

Phần 1 của chương trình đã thu hút lượng lớn người xem. Trong khi nhiều người hào hứng và cho rằng show đã làm rất đúng tinh thần của một chương trình gắn mác 18+, thì nhiều người vẫn phản đối kịch liệt do cảnh quay nhạy cảm xuất hiện với tần suất quá dày đặc.

Show hẹn hò gây tranh cãi vì cảnh đụng chạm táo bạo, khiêu khích nhau bằng nhiều câu nhạy cảm - 4

Tuy nhiên, dù gây tranh cãi kịch liệt nhưng show thực tế này lại thành công trong việc thu hút sự quan tâm của khán giả. Do đó, việc giữ nguyên kịch bản thậm chí nhiều đoạn còn táo bạo hơn là điều có thể lý giải.

TH (Nguoiduatin.vn0
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/show-hen-ho-gay-tranh-cai-vi-canh-ung-cham-tao-bao-khieu-khich-nhau-bang-nhieu-cau-nhay-cam-a365182.html